Thông tin truyện

Yêu Em Thêm Lần Nữa Được Không?

Yêu Em Thêm Lần Nữa Được Không?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không phải tình cảm nào cũng có thể đi đến tận cùng, sự dở dang chính là nỗi niềm tiếc nuối nhất trong lòng người. Nhưng kết thúc tại thời điểm ấy cũng không có nghĩa là kết thúc mãi về sau này. Tình cờ gặp lại, chính là tình cờ nghe trái tim dậy sóng tình yêu xưa, lại không biết rằng còn có thể ở bên nhau nữa không.

 

Thư là cô gái xinh đẹp, hoạt bát, dễ gần. Thư quen biết Khang nhờ một rủi ro nhỏ, chính là Khang đã va vào người Thư, khiến Thư bị trật chân. Lần đó Thư không thể quên được dáng vẻ của Khang, như một nam thần, nụ cười ấm áp. Hóa ra cậu chính là học sinh mới của lớp cô, bảo sao cô chưa từng thấy cậu trong trường. Tình cảm của Thư và Khang khi ấy rất đẹp, đẹp đến mức khiến người khác phải ganh tị. Cho đến khi Thư phát hiện mình bị ung thư, còn Khang thì phải đi du học. Tình cảm thời học sinh ngây ngô mà chân thành của họ dang dở ở đó, hai người phải tạm xa nhau. Những tưởng họ không còn cơ duyên nào để gặp lại nữa. Không ngờ bảy năm sau, họ gặp lại nhau, như một sự sắp đặt sẵn. Đoạn tình cảm từng có giữa họ có thể tiếp tục nữa hay không?

 

Những dở dang khi ấy, lần này gặp lại chỉ mong có thể được bù đắp. Nhưng bảy năm xa cách có khiến cho họ đã quên đi tình cảm kia? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện