Thông tin truyện

Yêu Em Như Người Ấy Đã Từng Yêu

Yêu Em Như Người Ấy Đã Từng Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenyy
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình Yêu luôn là chủ đề được lựa chọn trong rất nhiều những tác phẩm ngôn tình tiểu thuyết. Với tác phẩm Yêu Em Như Người Ấy Đã Từng Yêu, tác giả Lee L đã vẽ nên một câu chuyện tình đầy trắc trở của cô gái tên Triệu Vỹ. Cùng với nỗi chia ly vô cùng mất mát, là những cung bậc cảm xúc trong chuyện tình yêu, tuy đau khổ nhưng lại hết sức cảm động.  


Mối tình đầu chẳng hề ngọt ngào của cô khiến cô không muốn mở lòng với bất cứ chàng trai nào nữa. Sự ra đi đột ngột của anh khiến trái tim cô như bị bóp nghẹt lại, chẳng thể nào có thể làm chủ được những xúc cảm của mình nữa.Nhưng có lẽ thiên ý luôn luôn công bằng với mỗi người, cũng chính bởi sự chia ly ngang trái ấy mà cô lại một lần nữa được trao vào vòng tay của người yêu cô hơn chính bản thân mình. 


Liệu tình yêu của người mới đã có đủ sâu nặng để làm phai nhòa những thương tổn trong lòng cô? Trái tim yếu ớt trong lồng ngực sẽ có thể thêm lần nữa rung động hay không? Được đánh giá là một trong những tựa truyện có nội dung sâu sắc, diễn tả chân thực cảm xúc của nhân vật, cùng với văn phong nhẹ nhàng, giản dị, Yêu Em Như Người Ấy Đã Từng Yêu nhanh chóng chiếm được vị thế quan trọng trong lòng độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện