Tất cả
Yêu Em Như Người Ấy Đã Từng Yêu
Tình Yêu luôn là chủ đề được lựa chọn trong rất nhiều những tác phẩm ngôn tình tiểu thuyết. Với tác phẩm Yêu Em Như Người Ấy Đã Từng Yêu, tác giả Lee L đã vẽ nên một câu chuyện tình đầy trắc trở của cô gái tên Triệu Vỹ. Cùng với nỗi chia ly vô cùng mất mát, là những cung bậc cảm xúc trong chuyện tình yêu, tuy đau khổ nhưng lại hết sức cảm động.  


Mối tình đầu chẳng hề ngọt ngào của cô khiến cô không muốn mở lòng với bất cứ chàng trai nào nữa. Sự ra đi đột ngột của anh khiến trái tim cô như bị bóp nghẹt lại, chẳng thể nào có thể làm chủ được những xúc cảm của mình nữa.Nhưng có lẽ thiên ý luôn luôn công bằng với mỗi người, cũng chính bởi sự chia ly ngang trái ấy mà cô lại một lần nữa được trao vào vòng tay của người yêu cô hơn chính bản thân mình. 


Liệu tình yêu của người mới đã có đủ sâu nặng để làm phai nhòa những thương tổn trong lòng cô? Trái tim yếu ớt trong lồng ngực sẽ có thể thêm lần nữa rung động hay không? Được đánh giá là một trong những tựa truyện có nội dung sâu sắc, diễn tả chân thực cảm xúc của nhân vật, cùng với văn phong nhẹ nhàng, giản dị, Yêu Em Như Người Ấy Đã Từng Yêu nhanh chóng chiếm được vị thế quan trọng trong lòng độc giả.

Danh sách chương truyện Yêu Em Như Người Ấy Đã Từng Yêu

Chương 1: Van anh.. đừng dọa em nữa được không? Chương 2: Định mệnh Chương 3: Cô có thể hẹn hò với tôi Chương 4: Osin của thiếu gia Chương 5: Rốt cuộc Duật Khiết Luân, anh là ai? Chương 6: Biệt thự Đàm Lăng Chương 7: Anh ấy là Hàn Triệu Vỹ, người mà tớ yêu thương nhất cuộc đời Chương 8: Lại Du Thần Chương 9: Ngày nào tim tôi còn đập thì ngày đó tôi còn hận Chương 10: Mất tích Chương 11: Lãnh đạo à, em đừng khóc! Chương 12: Nước mắt Chương 13: Nói cho em biết đi... em phải làm sao đây! Chương 14: Trở về đột ngột Chương 15: Dương Tử Chương 16: Dương Tử muốn cậu.. làm mẹ nó! Chương 17: Đừng động vào người tôi Chương 18: Nụ cười thật sự Chương 19: Mua len Chương 20: Tay ném bóng thần sầu Chương 21: Tam đại tiểu thư Chương 22: Thành viên mới Chương 23: Máu lạnh Chương 24: Mấy trò trẻ con này, không hợp với cô đâu Chương 25: Mẹ Chương 26: Cô phải đi bên cạnh tôi.. không xa cũng không gần Chương 27: Ai bảo cậu đứng đây dầm mưa Chương 28: Hạng người như cô ta không đáng để tôi quan tâm Chương 29: Khiết Luân, là cậu phải không? Chương 30: Bất ngờ Chương 31: Đó là cái giá mà chúng phải nhận lấy,cô đừng trách tôi làm gì Chương 32: Từ nay về sau, nếu ai còn bắt nạt Uyển Tinh, tôi thề sẽ không tha thứ cho người đó! Chương 33: Tôi không muốn mất thêm một ai nữa! Chương 34: Sóng gió Chương 35: Vượt qua sóng gió Chương 36: "Đối với anh, em là gì..." Chương 37: Sự thật Chương 38: "4 năm qua em dày vò tâm trí tôi chưa đủ sao..." Chương 39: "Rốt cuộc cô làm vậy là có ý gì? Muốn tôi bố thí chút thương hại này sao?" Chương 40: "Là em vẫn còn yêu anh đúng không?" Chương 41: "Tổng Giám đốc! Em xin lỗi!" Chương 42: Cô tên Diêu Uyển Tinh hay là trợ lý Tổng giám đốc? Chương 43: Tổng giám đốc, anh không thể trách em được Chương 44: Ngốc à! Anh yêu em! Chương 45: "Anh xách hộ em cả đời cũng được!” Chương 46: Ngoại truyện

Bình luận truyện