Tất cả
Yêu Em Nhé! Lão Đại Lạnh Lùng!
Yêu Em Nhé! Lão Đại Lạnh Lùng! là câu chuyện tình yêu tuổi teen ngọt ngào, dễ thương. Cô là một nữ sát thủ bí ẩn không một ai biết ngoại trừ chủ nhân của Đỗ gia tức cha nuôi của cô. Tuy vậy nhưng sự ác ma bá đạo bên trong của cô được bao bọc bởi khuôn mặt và thân hình của một thiên thần xinh đẹp tuyệt trần.


Những ngày tháng miệt mài khổ luyện võ đạo của cô kể từ khi xuyên không giờ đây đã được thể hiện nhưng có lẽ cô đã thể hiện không đúng chỗ rồi. Hắn là lão đại nổi tiếng thế giới lạnh lùng, vô cảm, ghét sự giả tạo, phản bội. Và tất nhiên nếu như làm trái ý hắn thì đừng mong có chuyện nhìn thấy ánh sáng mặt trời lần cuối cùng.


Hắn là người giàu có, tàn bạo, bá đạo nhất thế giới hắc đạo. Trên thế giới không điều gì hắn không thể làm, nhưng có một thứ hắn đã mất năm năm để tìm kiếm và đến hôm nay hắn đã tìm thấy nó. Và chính thứ này đã khiến cho cô tha thiết với hắn, một người lạnh lùng băng giá và đem lại cho cô sự an toàn tuyệt đối, điều mà cô chưa bao giờ được cảm nhận trước đây,ngay cả khi cô được sự bao bọc của lão trưởng bối. Cô cảm nhận cô luôn muốn được ở bên hắn. Vậy đây có phải là ngôn tình và  tình yêu của cô có được đáp lại bởi hắn hay không?

Bình luận truyện