Tất cả
Yêu Em Lần Nữa
Lưu Dạ Lan là cô gái mô côi mẹ từ nhỏ, ba cô thì luôn bạn trăm công nghìn việc. Cô mang một vẻ đẹp đầy kiêu ngạo nhưng đâu đó cũng có nét dịu dàng. Cô yêu Lăng Thần, yêu nhiều đến nỗi có thể hi sinh cả mạng sống của mình vì anh. Nhưng rồi đổi lại là một phát súng từ anh...


Lăng Phong em trai của Lăng Thần, là con thứ của tập đoàn Lăng Thị, là thủ lĩnh của Hắc Long bang. Anh luôn lạnh lùng, vô cảm trước mọi thứ nhưng anh yêu cô tha thiết và có thể sẵn sàng giết bất cứ ai nếu đụng đến cô. Khi cô chết anh trả thù cho cô, giết chết Trịnh Yến Vy để trả thù cho cô. Nhưng rồi cô được trả về cái thời điểm cô 17 tuổi và muốn tự tay trút hết mọi cay đắng, tủi nhục cô đã chịu trong kiếp trước xuống những con người đã hại cô. Lăng Thần nợ cô cái gì cô ép hắn trả đủ , ngụy bạch kiểm loại bạn tốt giả tạo cô hảo hảo cùng cô ta diễn một vở kịch.


Cô nguyện kiếp này sẽ trả hết nợ ân tình cho anh. Liệu cô có thể ra tay với người mà kiếp trước cô yêu tha thiết? Cô có thể trả được hết nợ ân tình của mình với Lăng Phong không?..

Bình luận truyện