Thông tin truyện

Yêu Em Lần Nữa, Được Không Anh?

Yêu Em Lần Nữa, Được Không Anh?
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện “Yêu Em Lần Nữa, Được Không Anh?” thuộc thể loại ngôn tình trùng sinh, đem lại cho bạn đọc cảm giác hạnh phúc khi tìm lại được chính bản thân mình. Cô là người đứng ở trên cao, không bao giờ để người khác vào trong mắt. Hơn nữa những lời cô nói ra cũng không êm đẹp gì cho lắm, phải nói là vô cùng độc mồm độc miệng.


Cô được rất nhiều chàng trai để ý đến nhưng chỉ vì những câu nói của cô mà tất cả các chàng trai đó bỏ chạy mất dép, không dám quay đầu lại. Vậy mà anh lại dám đeo bám cô cho đến lúc cô vĩnh viễn không còn trên đời này. Thay người yêu như thay áo. Tốt nhất cậu nên thấy rõ bộ mặt thật của cô, từ nay cách cô càng xa càng tốt. Đừng giống như một tên ngốc, cứ bám dính lấy cô như hình với bóng, đuổi cũng không chịu đi. Cô và cậu, vĩnh viễn không có khả năng bên nhau!


Đây có lẽ là kết cục yêu hận luân phiên mà ông trời đã định sẵn…. Sống lại lần nữa anh vẫn quyết theo đuổi, đeo bám cô cho bằng được...Nhưng thực ra cậu ta chỉ yêu thầm cô thôi! Thâm tình cuả cậu không có cách nào đo nổi, vì tình yêu mà làm ra những việc ngốc nghếch. Làm cho cô cảm thấy vô cùng nực cười nhưng trong lòng lại vô cùng xót xa…. Nhưng cô đã sớm quyết định, dù đau đớn đến thế nào… Cô quyết sẽ không giống như mẹ, biến thành một kẻ mềm yếu không thể khống chế bản thân. Cho nên cô chỉ có thể một lần lại một lần, hung hăng đẩy cậu ra, cũng làm chính mình bị tổn thương......

Bình luận truyện