Tất cả
Yêu Em Không Cần Vội (Khuynh Thành Là Em)
Tình yêu luôn đến tự nhiên không báo trước-khi mà ta không ngờ tới nhất. Thế nhưng đâu có ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp của tình yêu? Tình yêu đẹp tựa như ánh mặt trời ấm áp, sưởi ấm tâm hồn đang bị bóng tối che khuất của ta. Có đôi khi chỉ vì những việc nhỏ nhặt mà khiến trái tim rạn nứt. Có đôi khi tưởng chừng mọi chuyện sẽ chấm dứt toàn bộ. Nhưng khi nhìn lại, sự đau lòng lại hóa thành những tia yêu thương vô hạn.


Đứng tại nơi đây, có trời đất chứng giám cho tình yêu này. Đứng tại đây, ánh mắt vẫn kiếm tìm bóng dáng của ai đó.  Đứng tại đây, giống như cánh chim đại bàng vững chắc đang chờ đợi ai bước đến. Sau này, cho dù thế gian có xảy ra bao nhiêu biến cố, nhưng ở nơi đó vẫn sẽ mãi có một trái tim tồn tại, chờ đợi cô bước đến. Cô hiểu nhịp đập mãnh liệt của trái tim anh, vì trong lòng cô cũng đang thổn thức.


Ánh mắt này chưa bao giờ rời khỏi bóng dáng anh. Trong trái tim đang nhảy loạn này luôn là anh chiếm giữ. Bàn tay yếu ớt này lúc nào cũng cần anh nắm lấy. Đối với cô, anh là cả bầu trời, là cả thế giới. Nắm tay nhau, cùng nhau vun đắp tình yêu ngọt ngào.

Bình luận truyện