Thông tin truyện

Yêu Em Giữa Biển Người

Yêu Em Giữa Biển Người

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Yêu Em Giữa Biển Người nói về chuyện tình yêu đẹp đẽ, thiêng liêng nhưng cũng không kém phần chông gai, chỉ có những người mạnh mẽ mới có thể vượt qua được. Cô tiến lại gần anh, khuôn mặt xinh đẹp thường ngày, lãnh đạm với mọi thứ biến đổi, giọng nói cũng ẩn chứa sự lo lắng hơn là giận dữ “ Sao anh lại làm như vậy, anh mà có chuyện gì thì tôi biết phải làm sao?”. Nhận thấy ánh mắt trầm buồn của cô, anh lại không thấy đau lòng mà ngược lại rất vui vẻ dang tay ra, ôm cô vào lòng. Thấy cô không lạnh lùng đẩy mình ra, nét cười trên môi anh càng đậm, anh nói “Thế nào, yêu tôi rồi phải không? Tôi cho phép cô yêu tôi đấy” 


Chuyện tình yêu đẹp như thế, trong sáng thế đấy nhưng liệu rằng, những cảm xúc, những tình cảm sâu đậm có theo họ đi suốt quãng đường còn lại không, hay đây là nơi bắt đầu cho những sự đau khổ sẽ ập đến, cho những nỗi đau sẽ dày vò trong tâm hồn của cả chàng trai và cô gái. 


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận!

Bình luận truyện