Thông tin truyện

Yêu Em Dưới Ánh Mặt Trời

Yêu Em Dưới Ánh Mặt Trời

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Yêu Em Dưới Ánh Mặt Trời là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình lãng mạn và không kém phần hài hước. Truyện viết về tình yêu đôi lứa khi mà những con người đó vẫn còn đang trong thời kì ngồi ghế nhà trường. Đúng là tình yêu tuổi học đường vẫn mãi là tình yêu đẹp, bởi nó trong trắng ngây thơ, hồn nhiên đến bất ngờ.


"Tháng chín, tuy không khí vẫn còn mang theo hơi nóng ẩm, nhưng thời tiết không còn giống với tháng bảy tháng tám nóng đến thiêu sống người. Trong cái tháng mà ai cũng nhàn hạ này thì các trường học lại bận rộn khai giảng, nghênh đón tân học sinh, tổ chức lễ khai giảng, bố trí lớp học, sửa sang lại cơ sở vật chất. Năm nào cũng giống như năm nào, cái việc này cứ lặp đi lặp lại, nhưng ắt không thể thiếu, hơn nữa những trường danh giáo cụ thể như trường trung học W này lại càng không thể thiếu. Trước tiên tôi chỉ muốn nói ngắn gọn hai câu! Thầy hiệu trưởng đầu bóng loáng uống một ngụm trà, điều chỉnh tiếng nói của mình, cầm trong tay một xấp giấy A4 dày đến nổi đủ để đè chết con gián, bắt đầu theo lệ mở đầu năm học mới".


Cũng từ ngày đầu anh nhìn thấy cô mà anh đã có tình cảm rồi. Anh biết con tim của anh, đã loạn nhịp trước nụ cười như nắng ấy. Liệu chuyện tình học trò có kéo dài được hay không. Hãy cùng đọc truyện để biết mọi chuyện ra sao nhé.

Bình luận truyện