Tất cả
Yêu Em Đến Đau Lòng
Yêu một người không nên yêu, điều này thật sự là đau khổ đến nhường nào! Trái tim có thể yêu, nhưng lý trí lại giữ lại trong dằn vặt, anh chỉ có thể chôn sâu mối tình thầm lặng của mình vào trong lòng. Nhưng cho dù đã làm đủ mọi cách, tình yêu này vẫn ngày một lớn dần lên. Nó khiến anh đau đớn như có ai đó tàn nhẫn dùng lưỡi dao đâm thật sâu vào trong trái tim anh.


Tại sao người ta yêu có thể kiếm tìm hạnh phúc, còn anh thì không? Đơn giản là vì, anh là người đến sau! Giá như anh đến sớm hơn một chút, cô có thể dành trái tim của cô cho anh có được không? Lồng ngực anh đang quặn thắt, rất đau, rất đau! Ánh mắt kia của cô, giá như có thể nhìn anh bằng rất cả tình yêu thương.


Nụ cười kia của cô, anh chỉ khao khát một lần nhìn thấy cô cười, vì anh... Thấy cô đau lòng, anh cũng đau lòng. Mọi cảm xúc của cô đều tác động mạnh mẽ vào trong lòng của anh. Biết cô đau khổ về tình yêu, có anh bên cô. Nhưng không ai biết nỗi đau đang dằn vặt tâm hồn anh, anh biết kiếm tìm ai để chia sẻ? Thời gian trôi vẫn theo quỹ đạo của nó, nhưng lòng người đã thật sự đổi thay. Cô nhận ra, anh mới chính là một nửa tình yêu mà cô đang tìm kiếm.

Bình luận truyện