Tất cả
Yêu Em Cuồng Si

Yêu Em Cuồng Si là một truyện thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện xoay quanh nhân vật chính là Lily Darlington từng bị gọi là đồ hâm và đúng thế thật, việc cô lái xe đâm sầm vào phòng khách nhà chồng cũ chắc chắc không phải là hành động thông minh, nhưng tên khốn đó đáng nhận được điều đó. Giờ Lily là một bà mẹ trẻ đơn thân, và cô biến nó thành điều nổi bật. Cô biết cô là một người mẹ tốt, cô có nhà, là nữ doanh nhân, tất cả đều được gói trọn trong một gói hàng xinh đẹp.

Một gói hàng mà chàng cảnh sát Tucker Matthews khát khao được bóc ra. Người cựu quân nhân này không cần thêm một người đàn bà nào khác trong cuộc đời. Cô bạn gái cuối cùng đã bỏ anh ra đi, không để lại thứ gì ngoài ký ức và con mèo Pinky! Việc sống bên cạnh nhà Lily khiến anh trở nên điên rồ. Anh mơ về mái tóc dài màu vàng, và cả đôi chân dài của cô. Có lẽ giờ đã đến lúc nên điên một tí… và yêu một ai đó…

Liệu hai con người đã từng tổn thương bởi tình yêu có chấp nhận yêu lần nữa hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tình tiết truyện thông qua tựa truyện hay này nhé!

Danh sách chương truyện Yêu Em Cuồng Si

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8

Bình luận truyện