Thông tin truyện

Yêu Em, Cưng Chiều Em, Cô Gái Có Đôi Mắt Màu Đỏ Tươi

Yêu Em, Cưng Chiều Em, Cô Gái Có Đôi Mắt Màu Đỏ Tươi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mục Hoàng Anh là đứa con lai Việt – Trung của một gia tộc nổi tiếng khắp thế giới. Ngay từ khi sinh ra, cô đã là một cô bé xinh đẹp đáng yêu với làn da trắng như tuyết. Nhưng trên gương mặt tinh xảo của cô lại là một đôi mắt có màu đỏ tươi, khiến mọi người đều khiếp sợ, không ai dám nhìn vào. Cũng vì thế mà gia đình cô vì sợ tai họa sẽ ập xuống gia tộc nên đã đem cô vứt ra đường vào một đêm đông rét buốt. Cô được một tổ chức sát thủ nhận nuôi, huấn luyện để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp, biến cô thành một con át chủ bài của tổ chức.


Còn Vương Tuấn Duệ là một vị chủ tịch tuổi trẻ tài cao của tập đoàn Vương Thịnh nổi tiếng khắp năm châu, thống lĩnh thị trường thế giới. Anh có vẻ ngoài hoàn mỹ nhưng gương mặt luôn toát ra sự tàn nhẫn lạnh lùng, đôi khi lại mang tư vị cô độc. Anh không có hứng thú với phụ nữ, cũng chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ vì một người phụ nữ mà hi sinh bất kì điều gì. Những tưởng cuộc đời anh sẽ đứng trên đỉnh cao mà cô độc trôi đi, cho đến khi anh gặp được cô. Sau một lần cô đỡ viên đạn tại bữa tiệc thay anh thì định mệnh đã gắn kết hai người với nhau.


Một câu tình yêu đầy nước mắt của hai người từ khi sinh ra đã định sẵn là không dành cho nhau, sẽ đem đến những cảm xúc đặc biệt cho độc giả. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình này.

Bình luận truyện