Tất cả
Yêu Em! Cứ Để Anh

Một tình yêu, một thế giới và một cuộc gặp gỡ của định mệnh đã cho anh được gặp em... Một cuộc tình giữa chàng CEO nhà giàu tên Tống Hạo Thiên và cô nàng nhân viên bình thường tên Trần Hạ Vy. Buổi sáng sớm, các nhân viên ai nấy đều bận rộn với việc chuẩn bị lễ nhậm chức cho CEO mới của mình thì nghe thông báo '' CEO đến rồi '' nghe vậy tất cả nhân viên chạy vội ra cửa chính xếp hàng ngay ngắn đợi chờ vị CEO mới. Thế nhưng, buổi lễ nhậm chức này lại không được các cổ đông hoàn toàn đồng ý. Vì chưa một ai trong công ty biết đến vóc dáng cũng như thực lực của vị thiếu gia này ra sao.


Có một số người không phục lại bảo Tống Hạo Thiên chỉ là một đứa nít ranh mới chỉ 18 tuổi mà lại quản lý cả một tập đoàn SMC danh tiếng làm sao được. Đặc biệt là các nhân viên nữ, luôn cứ thích đem vóc dáng vị giám đốc mới này ra cá cược. Người thì cá chắc giám đốc mới của chúng ta phải đẹp trai lắm. Người lại cá chắc chỉ là một thằng nhóc xấu trai chỉ biết ăn chơi, quậy phá... Tuy vậy, không một ai trong tập đoàn biết Tống Hạo Thiên đã đỗ đại học hàng đầu thế giới và năng lực của cậu ấy đương nhiên có thể gánh vác cả một tập đoàn danh tiếng.


Trong sự bàn tán của mọi người thì bỗng dưng nghe thấy tiếng xe của Hạo Thiên tới. Quả không uổng công sự chờ đợi này, trước mắt mọi người bây giờ là một chiếc xe hơi bóng loáng cực kì đắt đỏ và sang trọng, mọi người im lặng giờ chỉ chờ đợi vị CEO mới này lộ diện. Bước xuống xe không ai khác đó là Hạo Thiên, vừa xuống xe tất cả '' Ohhh '' một tiếng, nhân viên nữ ai nấy đều trở nên phấn khích khi thấy tướng mạo giám đốc mới này.

Danh sách chương truyện Yêu Em! Cứ Để Anh

Chương 1: Lần gặp gỡ đầu tiên ! Chương 2: Cuộc đối đầu ! Chương 3: Thân Phận 1 Chương 4: Thân Phận 2 Chương 5: Có chút thú vị Chương 6: Có Chút Thú Vị Chương 7: Rắc rối Chương 8: Cảm nghĩ khác Chương 9: Thả thính Chương 10: Rắc rối lại đến Chương 11: Sự dịu dàng từ anh Chương 12: Tâm sự mang tên em Chương 13: Người Con Trai Chịu Được Em Chương 14: Hôn Nhân Định Mệnh Chương 15: Nguy Hiểm ! Chương 16: Tim Em Như Ngừng Đập Chương 17: Rắc rối cứ liên tục xảy ra Chương 18: Cảm giác khó chịu Chương 19: Chàng trai ấy Chương 20: Cảm giác khó tả Chương 21: Giải Quyết Chương 22: Thật sự.. anh thấy sao ? Chương 23: Phần thưởng Chương 24: Nhiệm vụ Chương 25: Vấn đề được giải quyết Chương 26: Ngọt Ngào Chương 27 Chương 28: Nhiệm vụ bắt đầu Chương 29: Khó Chịu Chương 30: Hạ Vy giận rồi ! Chương 31: Gặp chuyện Chương 32: Thú vị Chương 33: Đáng sợ Chương 34: Nghẹn Ngùng Chương 35: Hai hôm trước Chương 36: Đối mặt với nguy hiểm Chương 37: Nghi Ngờ Chương 38: Bất ngờ Chương 39: Hạo Thiên, người ta muốn rồi ! Chương 40: Không được có tình cảm ! Chương 41: Không nỡ Chương 42: Sự bất ngờ dành cho em Chương 43: Cảm giác trong lòng Chương 44: Gặp lại Chương 45: Tống Thiên Vũ Chương 46: Cô ấy là người của tôi Chương 47: Gây chuyện Chương 48: Anh ở lại cùng em, được không ? Chương 49: Tôi Không Yêu Em Chương 50: Kẻ Sát Nhân Là Ngươi

Bình luận truyện