Tất cả
Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh
Đàm Thư Mặc là giáo viên dạy Anh văn tạm thời cho trường cấp 3 mà Triệu Thủy Quang đang học. Nữ chính Triệu thường xuyên có những cuộc đụng độ khó đỡ với ông thầy đẹp trai này khi ở trường cô luôn giả vờ mình là học sinh ngoan, lễ phép, vâng lời nhưng lúc cô đi bar, uống rượu, nói dối mình đồng tính thì đều bị ông thầy bắt gặp. Dần dần họ tiếp xúc nhiều hơn, tình cảm từ từ nảy sinh nhưng Triệu Thủy Quang vẫn còn lưỡng lự, muốn từ chối vì khoảng cách quá lớn giữa 2 người.


"Triệu Thủy Quang, em từng nói không tin vào khoảng cách thời gian. Tôi lớn hơn em 9 tuổi, nhưng điều này có gì không tốt ? Hết thảy niềm vui tôi chia sẻ cùng em, hết thảy khổ đau tôi nếm trải trước em. Tất cả mọi thứ tôi đều trải nghiệm trước em, cho nên em không cần sợ hãi trước tương lai. Tôi sẽ nắm tay em, cùng em bước tiếp. Tôi sẽ che chắn, bảo vệ cho em". Nhưng họ chỉ bắt đầu yêu nhau khi Thủy Quang lên Đại học, Đàm Thư Mặc cũng chạy theo làm giáo sư đại học.


Anh ta là người dịu dàng, từng trải cho nên luôn thấu hiểu, an ủi, chia sẻ, động viên Thủy Quang cho cô có dũng khí thực hiện ước mơ du học của mình. Và anh luôn chờ đợi, chờ Thủy Quang trưởng thành, chờ Thủy Quang yêu anh và chờ Thủy Quang trở về từ nơi xứ người.Bình luận truyện