Thông tin truyện

Yêu Em Anh Dám Không?

Yêu Em Anh Dám Không?
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu thuở học trò thường ngây thơ, trong sáng, nhiều những cảm xúc, vui buồn lẫn lộn. Hai con người từ xa lạ mà trở thành thân quen, từ người dưng mà bỗng thành một cặp, từ đường song song mà bây giờ lại chung đường chung lối. 
Nữ chính là Nguyễn Hoàng Bảo Như 17 tuổi, là một cô bé xinh xắn đáng yêu hòa đồng. Nam chính là Trần Nhật Phong 18 tuổi, đẹp trai nhưng côn đồ, là con của ông trùm nổi tiếng thế giới. Bảo Như và Nhật Phong bỗng nhiên va phải nhau dưới sân trường, rồi ngay sau đó họ học cùng lớp, ngồi cùng bàn. 

Với bản tính hung hăng, thích bắt nạt người khác, sau vụ va chạm dưới sân Nhật Phong luôn kiếm cớ để bắt Bảo Như làm như một cách sai vặt. Người con trai ấy dần dần tiếp cận, chăm sóc và bảo vệ Bảo Như - một cô gái yếu đuối và đặc biệt sợ máu. Nhật Phong luôn bên cạnh và bảo vệ cô bằng bất cứ giá nào, dù anh có hi sinh tính mạng mình. Anh không để cô dính một giọt máu, không để trên người cô có một vết xước. Tình yêu của hai người gặp nhiều những khó khăn ngăn cách nhưng nếu có duyên ắt sẽ chung đường. Và họ cũng vậy, họ có duyên nên dù tình yêu có trắc trở thì họ sẽ vẫn bên nhau.

Bình luận truyện