Tất cả
Yêu Em 59 Miễu
Truyện Yêu Em 59 Miễu thuộc thể loại Võng du, Đam mỹ vô cùng hài hước, với những nhầm lẫn tai hại của cả hai con người. Để rồi khi phát hiện ra sự thật lại chẳng thể nào quay đầu. Câu chuyện kể về một thế giới trong trò chơi toàn là ảo tưởng nhưng cũng gây không ít xôn xao trong giới trẻ hiện nay. Các bạn trẻ ban đầu chỉ chơi cho vui nhưng càng ngày lại càng thấm sâu vào trong thế giới ảo đó không sao thoát ra cuộc sống hiện thực được. Hai nam nhân này chơi trong thế ảo một thời gian và cùng nhầm mình chính là nhân vật trong đó, thậm chí còn gọi nhau bằng những cái tên không có thực. Câu chuyện của họ bắt đầu từ đó, họ quen nhau trong thế giới  đó và rồi lầm tưởng đối phương là người nữ, yêu nhau qua mạng.


Đến rồi khi thật sự hiểu ra và gặp được đối phương thì họ không cần phân biệt nam hay nữ nữa bởi vì tình cảm của họ đã sâu đậm không thoát ra được, họ chấp nhận tình cảm đồng tính để đến bên nhau.
Vũ Hàm Anh không biết tại làm sao, bị một đống người chạy theo gọi chị dâu.
Hạ Thần không biết tại làm sao, bắt đầu cảm thấy tiểu Vũ Đương không ồn ào không ầm ĩ thỉnh thoảng có điểm ngốc rất tốt.
Bị người đuổi theo gọi chị dâu, tiểu Vũ Đương không chịu nổi, nói, tôi là nam.
Anh đại thổ lộ, đại tẩu mất tích, vì thế anh đại phát điên.


Đón xem câu chuyện tình đầy hài hước nhưng cũng vô cùng ngọt ngào, lãng mạn này nhé.

Danh sách chương truyện Yêu Em 59 Miễu

Chương 1: Lag thật sự quá kinh khủng Chương 2: Người này rất biến thái Chương 3: Đoạt ác bá Chương 4: Tiếp tục đánh Ác Bá Chương 5: Định phong ba Chương 6: Tiểu bang rách nát Chương 7: Cạp đất cạp đất Chương 8: Nhạn nam… Chương 9: Cờ Chương 10: Nhóc bánh bao Chương 11: Một nhà ba người Chương 12: Ăn canh Chương 13: Cạp đất ing Chương 14: Xc Chương 15: Vấn đề dân sinh Chương 16: Kéo xe lửa cũng là một kỹ thuật Chương 17: Tiểu tiểu NM ra đời Chương 18: Sư phụ Chương 19: Thăng cấp Chương 20: ‘Thương khố’ Chương 21: Cáo mượn oai hùm? Chương 22: Thời điểm then chốt Chương 23: Luyện bảo bảo Chương 24: Tam hoàn Chương 25: Bày sạp bán hàng Chương 26: “Lam tinh thạch” Chương 27: Nhầm rồi… Chương 28: Trượt chuối số 1 Chương 29: Sư muội! Chương 30: Chị dâu Chương 31: Đồ đệ, kết hôn đi Chương 32: Lễ đường Chương 33: Dạ tây hồ Chương 34: Ác tặc Chương 35: Pk Chương 36: Lúa mạch lúa mạch Chương 37: Bánh bao Chương 38: Tin nhắn Chương 39: Đi vườn bách thú Chương 40: Vườn bách thú Chương 41: Trò chơi ‘đã lâu’ Chương 42: Chạy thương Chương 43: Không thể hiểu nổi Chương 44: ‘Cầu hôn’ Chương 45: Nghẽn điện Chương 46: Phiền muộn của hai người Chương 47: Yy Chương 48: Tâm can bảo bối Chương 49 Chương 50: Về nhà

Bình luận truyện