Thông tin truyện

Yêu Đương Với Tổng Giám Đốc

Yêu Đương Với Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mùa xuân năm ấy anh đã đến và khiến em biết được tình yêu là gì. Hàn Tâm Dao từ nhỏ đã có hứa hôn cùng Hoài Triết nhưng do chị vừa mới kết hôn nên gia đình họ Hàn xin cho con gái út có thể ở bên cạnh thêm một thời gian chời Hoài Triết hoàn thành khóa học Thạc sỹ tại Mỹ rồi đám cưới cũng chẳng muộn. Ngờ đâu sự dời hôn sự đã giúp cô gặp được Hà Môn Văn tại nhà của chị mình.

 

Những ngày hạnh phúc nhanh chóng trôi qua. Cuối cùng kỳ nghỉ hè cũng đến, thời gian Tâm Dao chuẩn bị đi Mĩ cũng đã gần kề. Mộ Văn vẫn luôn trăn trở và hỏi cô là không thể gửi thư để từ hôn sao, nhưng vì mối thâm giao giữa hai nhà nên cô luôn muốn sang mỹ để nói trực tiếp với Hoài Triết.

 

Chuyến đi sang Mỹ đã làm thay đổi cả cuộc đời cô. Tai nạn xe đã cướp đi quyền được yêu thương và trở về gặp người thương, chấp nhận đóng một vở kịch để Mộ Văn rời xa cô. Chắc hẳn cả đời này anh cũng không bao giờ biết được sự thật này. Biết được chuyện đó ngoài chuyện chấp nhận, đau khổ nhưng anh cũng không khỏi thắc mắc vì biết rõ tính khí của Tâm Dao có như thế nào cũng sẽ không tuyệt tình, trốn anh như vậy. Quyết định sang Mỹ tìm cô để hỏi rõ mọi chuyện. Chuyến đi này có giúp anh tìm được đáp án cho mình không, khi biết được sự thật anh sẽ lựa chọn trở về và xem như mình chưa gặp hay sẽ cùng Tâm Dao vượt qua khó khăn đó.

Bình luận truyện