Thông tin truyện

Yêu Cung

Yêu Cung
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đây là một câu chuyện xưa của Yêu Cung thủ, một chức nghiệp khác biệt, một truyền kỳ khác biệt! Hắn không có thiên phú tài trí hơn người, hắn không có phong phạm bá vương kinh sợ lòng người, hắn có được chỉ là một viên yêu đan không giống người thường. Thiên tài? Ta không phải là thiên tài, bởi vì ta là chung kết giả của thiên tài! Các vị thiên tài, cố gắng tu luyện đi, bởi vì chỉ khi các ngươi cố gắng tu luyện, ta mới trưởng thành nhanh hơn…


Mỗi một quyền Âu Dương đánh ra đều có thể khiến xung quanh xuất hiện những tiếng xé gió. Đây là kết quả của lực lượng và tốc độ kết hợp phát ra. Nếu là trước đây, cho dù thế nào Âu Dương cũng không dám tưởng tượng về ba mã lực này. Trong thế giới trước đây, cho dù hắn tu luyện Hàng Long Thập Bát Chưởng mười năm chỉ sợ cũng không có nổi một mã lực. Nhưng sau khi đi tới thế giới này, sống trong thân thể này, không ngờ hắn lại có năng lực biến thái như vậy. Xem như đây là một sự đền bù.


Yêu Cung một câu chuyện không kém phần hài hước với những so sánh khập khễnh ở thế trước và sau khi Âu Dương xuyên không, thật chẳng ra làm sao nếu một buổi sớm bạn tỉnh dậy, chợt nghe bên ngoài có một tiếng rít gào buồn cười, rồi ngày nào cũng lập đi lập lại, đến mức mọi người xung quanh chả còn xa lạ với sự tình Âu Dương luyện công "rít gào" mỗi ngày.

Danh sách chương

Bình luận truyện