Tất cả
Yêu Bản Thân

Tôi đơn phương Ngô Nhật Hào- Hắn, 4 năm trời rồi, chưa bao giờ nói chuyện với hắn cũng chưa bao giờ hắn dành cho tôi cái nhìn ấm áp, có lẽ hắn rất ghét tôi, hắn nhìn tôi bằng cặp mắt lạnh như băng, nhưng tôi phải làm sao bây giờ, đơn phương mà không nói ra được thì cũng chịu thôi, lớp hắn thì toàn gái xinh thôi, ai mà không thích mới lạ.


Lớp tôi hôm nay có tiết thể dục nên tụi nó sớm hay trễ gì cũng phải chơi cầu, tụi nó rất thích chơi cầu, hắn cũng vậy, tôi đang nhìn bọn nam chơi cầu thì hắn lại gần top nam. - Cho tôi chơi với! - Okie con dê... Hào... cậu lại bên kia đi! - Ờ... Tại sao hắn lại đứng ngay chỗ mà mình đang nhìn chứ, tôi nên làm gì đây? Không lẽ nhìn hắn sao? Nhưng tim tôi nó không cho tôi ngừng mắt để í đến hắn, phải nói hắn rất đẹp trai khi cười, lộ chiếc răng khểnh mà tôi đã nghiện khi nhìn hắn cười. 


Lam Nhi - Nhỏ, con bạn thân của tôi, nó là người rất tốt bụng nhưng đôi khi nó lại làm tôi nhức đầu vì sự nhây, lầy của nó, thấy tôi đang ngồi thì nó nhào lại ôm tôi từ phía sau, tôi bất giác giật mình. - Mày đang làm gì thế? Nhỏ nói xong rồi ngồi lên bàn cùng tôi, nhìn đám nam đang chơi đá cầu. - Tao đang xem bọn con trai lớp mình tay nghề đá cầu có điêu luyện hay không! - Ờ... Tao tưởng mày nhìn ai chớ!

Danh sách chương truyện Yêu Bản Thân

Chương 1: Đơn phương 4 năm. Chương 2: Nhỏ bạn tôi biết yêu. Chương 3: Người bạn gái mới chia tay Chương 4: Cảm xúc thật. Chương 5: Học hành sa sút Chương 6: Bạn gái tạm thời??? Chương 7: Lý do quen tôi?? Chương 8: Đến nhà hắn Chương 9: Cuộc gặp mặt... Chương 10: Tôi và cô ấy chỉ là bạn thôi! Chương 11: Đi chơi... Chương 12: Cậu xem tôi là cái gì? Chương 13: Ngắm nhìn mưa... Chương 14: Cơn sốt Chương 15: Bệnh viện... Chương 16: Em ấy là bạn gái tao... Chương 17: Người bạn mới Chương 18: Kẻ đáng thương hơn chính tôi Chương 19: 1 tháng nữa ba mẹ tôi chính thức ly hôn Chương 20: Đứa con của sự vụng trộm?? Chương 21: Ba tôi nói tôi là kẻ bệnh hoạn, ăn hại... Chương 22: Ra tòa ly hôn........... Chương 23: Trái tim tôi đâu làm bằng thép??? Chương 24: Đi xin việc bán thời gian Chương 25: Tai nạn... Chương 26: Thú vui khi làm đĩ Chương 27: Đằng sau những hạnh phúc, đó là một câu chuyện đầy nước mắt Chương 28: Yêu thật Chương 29: Thời thế thay đổi Chương 30: Sinh nhật của crush (1) Chương 30-2: Sinh nhật của crush (2) Chương 31: Nơi đây ba của anh đã cầu hôn mẹ! Chương 32: Vượt trội tạo nên sự lầy lội:v Chương 33: Sau này... Chương 34: Gặp lại người cũ Chương 35: Sự thật phơi bày Chương 36: Kết thúc nào là tốt đẹp nhất?? Chương 37: Nơi nương tựa Chương 38: Sống chung Chương 39: Nước mắt dành cho anh! Chương 40: Đừng nói chuyện trăm năm Chương 41: Tiểu sử kí ức lầm lỡ Chương 42: Khép lại quá khứ đau thương... Chương 43: Ngủ chung! Chương 44: Em thương anh nhất mà! Chương 45: Hai ta đều yêu nhau! Chương 46: Trở về ngôi biệt thự Chương 47: Thật sự hạnh phúc? Chương 48: Kẻ tổn thương lại muốn làm tổn thương người khác! Chương 49: I love you 3000

Bình luận truyện