Tất cả
Yêu Bà Xã Lạnh Lùng
Rõ ràng cô chỉ coi anh là tình nhân một đêm để trả thù tâm lý  mà thôi. Cô đường đường là một tổng giám đốc, mà anh cũng vậy. Nhưng cô ẩn dật trên thương trường, thân phận tổng giám đốc Triệu Thế Vương luôn là bí ẩn với cánh nhà báo và thị trường, thậm chí còn là bí ẩn với chính những nhân viên công chức trong tập đoàn. Cô là người quyền lực ăn trên ngồi trước luôn khiến người đối diện run rẩy khi nói chuyện bởi chất giọng lạnh tanh của mình.


Mỗi lần họp khẩn cấp đối với nhân viên của triệu thế vương đều là tra tấn cực hình. Địa ngục trần gian. Đàn ông ư? Đối với cô chỉ là một thứ để tiêu khiển, anh cũng vậy mà thôi. Trong một đêm, họ phát sinh quan hệ. Còn anh thì ngộ nhận cô là do đám bạn đẩy đến, cũng không do dự chiếm đoạt cô. 


Số cô quả thực khổ. Số anh cũng đâu khá khẩm hơn? Đương kim tổng giám đốc Cố Thị mà bị cô tưởng lầm là trai bao, sau khi lăn lộn lại bỏ anh đi, trên bàn để lại một bộ âu phục và một mảnh giấy. Tổng giám đốc Cố Thị thì ai mà chẳng để ý, con rùa vàng của mọi cô gái trên Đài Bắc, hào hoa, phong lưu là thế mà lại bị vật ra giường thì thử hỏi có ức không?

Khó tin hơn là, người lặn lộn mây mưa trên giường với cô đêm hôm đó lại chính là anh trai của anh. Càng chấn động hơn đó là anh trai của anh lại là người yêu của cô gái đã lăn lộn trên giường đêm hôm đó. Một mối quan hệ hổ lốn tréo ngoe. Đáng tiếc một điều là đã lỡ bắt đầu rồi nên bây giờ có ngừng lại cũng không kịp nữa.

Danh sách chương truyện Yêu Bà Xã Lạnh Lùng

Chương 1 Chương 2: Cuộc Đàm Phán Và Điều Kiện Kỳ Lạ Chương 3: Anh Trai Cùng Cha Khác Mẹ Chương 4: Giận Dỗi Chương 5: Lén Lút Không Phải Xấu Chương 6: Hợp Tác Tiến Hành, Nữ Tổng Đi Hawaii Chơi Biệt Tích Chương 7: Trở Về Chương 8: Vị Khách Không Mời Chương 9: Tức Giận Chương 10: Em Coi Tôi Là Gì? Chương 11: Hợp Tác Cùng Giải Quyết Chương 12: Trái Đất Thực Nhỏ Chương 13: Vốn Của Em Dành Hết Cho Cố Thị Rồi Chương 14: Em Và Làn Sóng Trên Hồ Chương 15: Ăn Cơm Chung Chương 16: Ghen Chương 17: Đằng Sau Cánh Cửa Chương 18: Thuốc Chương 19: Tổng Giám Đốc Trốn Việc Đi Tìm Lãng Mạn Chương 20: Khiêu Khích Sao? Chương 21: Điều Tra Chương 22: Anh Nhớ Em Chương 23: Chăm Sóc Chương 24: Lời Hứa Của Em Chương 25: Thất Vọng Chương 26: Nghi Vấn Chương 27: Em Thật Là Cô Gái Ngốc Nghếch Chương 28: Thù Oán Nợ Nần Chương 29: Nữ Vương Trừng Phạt Chương 30: Nữ Vương Trừng Phạt (2) Chương 31: Lật Ngược Thế Cờ Chương 32: Ngọt Ngào Ngày Đông Chương 33: Tranh Đoạt Cùng Quyến Rũ Chương 34: Anh Chấp Nhận Yêu Một Nữ Nhân Lòng Dạ Hiểm Độc Chương 35: Anh Yêu Em Chương 36: Dây Thần Kinh Ghen Nhân Đôi Chương 37: Một Ngày Bình Thường. Quyết Định Chương 38: Công Cuộc Sống Chung Thật Vất Vả Nhưng Cũng Rất Vui Vẻ (Thượng) Chương 39: Công Cuộc Sống Chung Thật Vất Vả Nhưng Cũng Rất Vui Vẻ (Hạ) Chương 40: Yêu Người Yêu Em Chương 41: Trói Buộc Chương 42: Cùng Nhau Giải Quyết Chương 43: Biến Cố (Thượng) Chương 44: Biến Cố (Hạ) Chương 45: Kết Thúc - Hoàn Hảo Một Tình Yêu Chương 46: Ngoại Truyện 1 Chương 47: Ngoại Truyện 2 Chương 48: Ngoại Truyện 3 Chương 49: Ngợi Truyện 4 Chương 50: Ngọai Truyện 5

Bình luận truyện