Thông tin truyện

Yêu Anh Từ Trang Giấy

Yêu Anh Từ Trang Giấy

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình cảm là không cầu người hoàn hảo, vẹn toàn. Trong mắt người khác, có thể người cũng chỉ là một kẻ tầm thường, nhưng với ta người hoàn hảo hơn ai hết. Vì bản thân đã xem người rất đặc biệt, vậy cũng chỉ mong người cũng xem ta là người đặc biệt như thế.

 Từ khi sinh ra bản thân cô đã luôn mong muốn mình là một người đặc biệt. Nhưng cô chính là bình thường, gia cảnh bình thường, học lực bình thường, nhan sắc bình thường. Vậy thì cô mong một ngày nào đó có thể gặp được điều đặc biệt như người ngoài hành tinh chẳng hạn, mà những thứ cô gặp chỉ gói gọn trong hai từ xui xẻo. Xui xẻo nhất là trong một tai nạn xe, những hành khách khác đều bị trầy xước nhẹ, còn cô phải nhập viện và ngôi xe lăn trong thời gian dài. Nhưng chính trong sự xui xẻo này, cô đã gặp được điều đặc biệt trong đời mình.

Cô nhìn thấy anh ngồi trên xe lăn, chân bó bột, đang vẽ một bức tranh vô cùng đẹp, nét vẽ thật tài hoa. Chỉ là anh không thể nghe cũng không thể nói, anh không nghe thấy cô nói gì. Cô chỉ có thể giao tiếp với anh qua nét chữ, nhưng mà cô rất có cảm tình với anh. Anh là một chàng trai tốt. Nếu không có tai nạn đó hẳn cô không thể gặp anh, điều đặc biệt trong cuộc sống của mình, không thể trai qua một tình yêu khắc cốt ghi tâm. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện