Thông tin truyện

Yêu Anh Không Hối Hận

Yêu Anh Không Hối Hận

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ở trong mắt người khác, anh cũng chỉ là một người to giọng, người đàn ông nóng nảy tính khí không tốt. Nhưng ở trong mắt cô, anh lại là người có tính tình trẻ con, tốt bụng, là người đàn ông rất trọng nghĩa khí. Cô giấu tất cả sự dịu dàng và chăm sóc của anh ở dưới đáy lòng, cho rằng sẽ có một ngày, có thể nói rõ lòng mình với anh. Nhưng lại không ngờ tới……cô đã chậm một bước.


Tim của anh đã dành cho một người khác, cũng vì vậy mà cô vội vàng che giấu lòng mình. Lúc nào cũng tránh mặt anh, giữ vững khoảng cách an toàn với anh. Nhưng khi cô biết được anh đột nhiên thất tình, thậm chí trở nên sa sút tinh thần, cô đành phải tìm kiếm anh, quan tâm anh khắp nơi.


Để cho anh có thể phấn chấn tinh thần trở lại, vì vậy, hai người bọn họ quyết định làm bạn tốt nhất của nhau. Nhiều năm sau, khi anh giật mình nghĩ lại, cho tới nay cô đều ở bên cạnh anh. Cô chưa bao giờ rời xa anh, chưa bao giờ buông tay anh. Cô lại luôn luôn khích lệ anh, nghiêm khắc thúc giục anh, giúp anh bước về phía con đường của thành công. Cô như vậy, anh có thể nào từ bỏ? Thế là anh chính thức thổ lộ với cô, muốn nắm tay nhau đồng hành với cô. Nhưng lại không ngờ đến, bạn gái năm đó đột nhiên xuất hiện, làm dao động trái tim anh...Giữa vòng xoáy của tình trường nữ nhi, phía trước là người con gái anh yêu, phía sau là người phụ đã hi sinh cho anh quá nhiều, lựa chọn nào sẽ là tốt nhất cho cả ba?

Bình luận truyện