Thông tin truyện

Yêu Anh Hết Thuốc Chữa

Yêu Anh Hết Thuốc Chữa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Yêu Anh Hết Thuốc Chữa full (đã hoàn thành) thuộc truyện ngôn tình sắc xoay quanh về một cô gái trẻ hết mực yêu say đắm một chàng ca sĩ nhưng trong trái tim anh không hề có hình bóng của cô nhưng cô cẫn chấp nhận bởi vì tình cô dành cho anh quá lớn.


Từ nhỏ, anh chính là mặt trời của cô. Tuy biết rằng vị trí quan trọng nhất trong lòng anh không dành cho cô.Cô vẫn yên lặng chờ đợi, làm bạn với anh mỗi khi anh bị ác mộng quấy nhiễu.Cô luôn hết mực yêu thương lo lắng cho anh mỗi khi anh đi diễn ở những nơi xa, cho dù cô có quan tâm anh bao nhiêu thì anh lại làm tổn thương cơ bấy nhiêu, ôm một người phụ nữ khác trước mặt cô với những cử chỉ thân mật. Nhưng cũng đau lòng khi nhìn ánh mắt say đắm của anh hướng về người con gái khác.Ban ngày, quan hệ giữa cô và anh là người tuyên truyền và nghệ sĩ.


Cô không quan tâm thân phận không rõ ràng của mình. Chỉ sợ mình làm gì sai lầm, ảnh hưởng địa vị ca sĩ thần tượng của anh.Cho đến khi người mà anh khát vọng nhiều năm xuất hiện.Cô biết, những ngày dây dưa cùng anh đã kết thúc.Nhưng tình yêu không có lỗi, nếu anh cảm thấy vui vẻ khi ở bên người khác thì em sẽ tình nguyện làm người đến sau. Tương lai của anh, sẽ không có cô tham dự, hãy cùng đọc truyện để cảm nhận những đau khổ trong tình yêu của cô nhé.

Bình luận truyện