Tất cả
Yêu Anh Có Bao Giờ Hạnh Phúc
Truyện Yêu Anh Có Bao Giờ Hạnh Phúc là truyện teen kể Vương Ái Ngọc sinh ra vốn xinh đẹp và tài giỏi, nhưng cô lại thích sống đơn giản vì nó không giỏi giao tiếp, hơn nữa nó không muốn dính vào mọi rắc rối, tuy gia đình giàu có nhưng nó không thích nổi bật và muốn trải qua những ngày bình yên.
Suốt cái thời cấp I và cấp II, nhiều người nhận xét nó là một cô gái lập dị,và ngay cả bản thân nó cũng thấy mình như thế.


Nó lúc nào cũng là con mồi đầu tiên trong chiến dịch “cô lập” cả. Vậy nên cho đến tận bây giờ - khi đã bước vào cấp III, nó cũng chẳng có lấy một cuộc tình vắt vai nào cả. Cho đến khi nhập học vào cấp 3, một trường khá nổi tiếng về độ giỏi, giàu và nhiều trai xinh gái đẹp. Và trong cái rủi lại có cái xui,lớp 10A13 của nó chính là thành phần tiêu biểu ấy.


Cũng chính ngôi trường đó mà nó gặp được hắn, người kéo nó ra khỏi vỏ bọc ưu buồn và hòa nhập với thế giới tươi đẹp bằng sức mạnh tình yêu. Ngoài ra truyện còn mang lại những cảm xúc khó tả, đương nhiên không phải chỉ nhờ một mình Ái Ngọc mà còn nhờ vào cảm xúc của Lã Anh Phong. Liệu chuyện tình yêu có đến với cô nàng Ái Ngọc khi ở ngôi trường cấp 3 mà cô theo học.

Danh sách chương truyện Yêu Anh Có Bao Giờ Hạnh Phúc

Chương 1-1: Giới thiệu Chương 1-2: Khởi đầu u ám Chương 2: Chạm mặt Chương 3: Đụng độ Chương 4: Anh là cấp dưới của tôi nhé!!! Chương 5: Anh là cấp dưới của tôi nhé!!! (phần 2) Chương 6: Châm ngòi Chương 7: Gậy ông đập lưng ông Chương 8: Ai mới là người quan trọng với tôi Chương 9: Tôi có thích anh không, lã anh phong? Chương 10: Chủ nhật xanh Chương 11: Tôi sẽ không để cô có chuyện gì đâu! Chương 12: Tôi sẽ không để cô có chuyện gì đâu! Chương 13: Lột xác Chương 14: Câu trả lời Chương 15: Học sinh mới Chương 16: Tâm tư thầm kín Chương 17: Món quà bất ngờ Chương 18: Tỏ tình Chương 19: Bị hại trong giờ học Chương 20: Gọi anh là thầy Chương 21: Phân vân Chương 22: Sinh nhật vắng anh (phần 1) Chương 23: Sinh nhật vắng anh (phần 2) Chương 24: Ý trời Chương 25: Đã định Chương 26: Nỗi khổ nào ai thấu? Chương 27: Bom hẹn giờ Chương 28: Bí mật dần hé lộ Chương 29: Vén màn (phần một) Chương 30: Vén màn (phần hai) Chương 31: Kết thúc một gia tộc Chương 32: Dự cảm chẳng lành Chương 33: Xin chào tình địch Chương 34: Đau khổ đổ ập Chương 35: Mê cung Chương 36: Hy vọng le lói Chương 37: Trò đùa số phận Chương 38: Đoạn tuyệt (phần 1) Chương 39: Đoạn tuyệt (phần 2) Chương 40: Tin báo bất ngờ Chương 41: Trèo cao té đau Chương 42: Buông tay Chương 43: Đối tác định mệnh Chương 44: Ngoại truyện: Ai yêu ai trước Chương 45: Thủ thỉ tâm tình sau hậu trường

Bình luận truyện