Thông tin truyện

Yêu Anh Có Bao Giờ Hạnh Phúc

Yêu Anh Có Bao Giờ Hạnh Phúc

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Yêu Anh Có Bao Giờ Hạnh Phúc là truyện teen kể Vương Ái Ngọc sinh ra vốn xinh đẹp và tài giỏi, nhưng cô lại thích sống đơn giản vì nó không giỏi giao tiếp, hơn nữa nó không muốn dính vào mọi rắc rối, tuy gia đình giàu có nhưng nó không thích nổi bật và muốn trải qua những ngày bình yên.
Suốt cái thời cấp I và cấp II, nhiều người nhận xét nó là một cô gái lập dị,và ngay cả bản thân nó cũng thấy mình như thế.


Nó lúc nào cũng là con mồi đầu tiên trong chiến dịch “cô lập” cả. Vậy nên cho đến tận bây giờ - khi đã bước vào cấp III, nó cũng chẳng có lấy một cuộc tình vắt vai nào cả. Cho đến khi nhập học vào cấp 3, một trường khá nổi tiếng về độ giỏi, giàu và nhiều trai xinh gái đẹp. Và trong cái rủi lại có cái xui,lớp 10A13 của nó chính là thành phần tiêu biểu ấy.


Cũng chính ngôi trường đó mà nó gặp được hắn, người kéo nó ra khỏi vỏ bọc ưu buồn và hòa nhập với thế giới tươi đẹp bằng sức mạnh tình yêu. Ngoài ra truyện còn mang lại những cảm xúc khó tả, đương nhiên không phải chỉ nhờ một mình Ái Ngọc mà còn nhờ vào cảm xúc của Lã Anh Phong. Liệu chuyện tình yêu có đến với cô nàng Ái Ngọc khi ở ngôi trường cấp 3 mà cô theo học.

Danh sách chương

Bình luận truyện