Thông tin truyện

Yêu Anh - Chiết Hoa Chi

Yêu Anh - Chiết Hoa Chi

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vốn là anh em nhưng tình cảm của hai người lại không tốt lắm. Hướng Hạo tướng mạo, tư duy bình thường bao nhiêu thì Hướng Hàm lại xuất sắc bấy nhiêu. Từ khi lên cấp III, cả hai không còn nằm chung một giường. Càng về sau, hai người càng xa cách, thậm chí còn chẳng thèm nói với nhau một câu nào. Trước khi Hướng Hàm gặp tai nạn ô tô, đã 5 năm trời, đôi bên không gặp nhau lấy một lần.


Khi gặp lại, Hướng Hàm đã trở thành một tên ngốc. Từ nhỏ, Hướng Hàm cứ ngủ say liền giở chứng. Đôi khi hai người cùng ngủ với nhau, cậu vừa nói mớ lại còn vừa đánh người. Có lần, cậu đạp Hướng Hạo một cái, làm chính mình giật mình tỉnh dậy, lại còn trách Hướng Hạo nằm chen giường với mình. Khuôn mặt cậu rất đẹp, khi không biểu cảm nhìn lạnh lùng hờ hững, y hệt như thanh niên bình thường, thậm chí trông còn thông minh, kiêu ngạo hơn. Đáng ra, người như thế phải được người người ngưỡng mộ, vậy mà hiện giờ lại chỉ có thể dựa dẫm, phụ thuộc vào người mà trước kia mình khinh bỉ, ghét bỏ, lãng phí thời gian tại căn phòng chật chội này.


Biết làm sao được bây giờ, chẳng có cách nào khác, ai bảo số cậu xui đến thế cơ chứ. Nếu như được chọn lựa, Hướng Hạo cũng chẳng muốn rước rắc rối, phiền toái vào mình như này. Biết làm sao bây giờ, khi Hướng Hàm tựa như một cục bông mềm, rõ ràng dịu dàng yếu ớt, chẳng mang tính sát thương nào lại có thể khiến hắn đau lòng như thế.

Bình luận truyện