Tất cả
Yêu Anh Cảnh Sát Bá Đạo
Yêu Anh Cảnh Sát Bá Đạo là một tựa truyện mới vô cùng hấp dẫn thuộc thể loại đam mỹ. Âu Dương Duệ, 23 tuổi, là viên chỉ huy trẻ tuổi nhất ở khu Bắc, gia nhập ngành cảnh sát được hai năm rưỡi, nhậm chức tại tổ chuyên án đặc biệt. Hàn Khải, 31 tuổi, đã gia nhập cảnh sát được 3 năm. Anh là tổ trưởng tổ chuyên án đặc biệt tại cảnh cục Bắc khu.


Thân thủ mạnh mẽ, cao lớn anh tuấn, đã từng nhiều lần thần tốc phá được những vụ án quan trọng trong khu vực, đạt được nhiều huân chương và cúp khen thưởng. Âu Dương Duệ nhận ra bản thân có tình cảm với Hàn Khải và đã sớm thổ lộ. Hàn Khải lại cho rằng tình cảm của mình đối với Âu Dương Duệ là kiểu huynh đệ xem trọng nhau nên khi nghe đối phương bày tỏ thì đã cương quyết cự tuyệt.


Những tưởng sau đó mọi chuyện sẽ đi vào lãng quên. Nhưng khi Âu Dương Duệ nằm trên giường bệnh hôn mê thì Hàn Khải mới nhận ra rằng lần đầu trong đời anh lại sợ hãi vì có thể mất đi một người đến vậy. Tình cảm chiến thắng lý trí, Hàn Khải quyết định đối mặt với tình cảm thầm kín bấy lây không nhận ra của mình. Với đôi chân bị tê liệt, Âu Dương Duệ lại cho rằng Hản Khải chỉ là đang thương hại mình…

Bình luận truyện