Thông tin truyện

Yến

Yến

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vũ Lãnh thật ra vì lòng trắc ẩn cùng lòng tốt bụng trời ban, thấy con chó gặp nguy hiểm cũng không màng nguy hiểm nhảy ra ngoài đường giúp đỡ nó. Ai ngờ không biết nó chết hay sống, cứu nó có thành công không thì y lập tức xuyên không, nguyên do chiếc xe đó chạy nhanh quá.

Đã vậy sau khi tỉnh dậy còn thấy xuất hiện thái giám, cung nữ gì gì đó thường xuất hiện trên tivi xuất hiện ở trước mắt. Chưa hết ngạc nhiên này lại đến ngạc nhiên khác chẳng qua là y thấy Hoàng thượng ở chỗ này lại rất giống với Chỉ Kỳ ở thời đại y đang sống. " Ha ha ha! Chỉ Kỳ ngươi cũng thật là biết đùa, đeo bộ tóc giả dài này làm cái gì? Đang đóng phim cổ trang sao? Mấy thái giám, cung nữ kia còn diễn rất giống nữa chứ! "

Nhìn người trước mặt cười vui vẻ như vậy, Hoàng Phủ Túy Thần cho mọi người lui xuống, hướng ánh mắt băng lãnh nhìn Lãnh. " Chỉ Kỳ? Ở trước mặt ta nhắc đến tên của kẻ khác, người muốn ta vì đố kị mà giết đi tất cả những người mang tên Chỉ Kỳ sao? Thái thượng hoàng điện hạ! " Âm thanh băng lãnh vô tình làm cho Lãnh hồi thần. Tiếng nói âm lãnh của người trước mặt làm cho Lãnh rùng mình.  Không đúng! Người này không phải Chỉ Kỳ! Chỉ Kỳ là một người rất ôn nhu, tuyệt đối không giống như người trước mặt. Liệu tình cảm của Vũ lãnh khi xuyên không sẽ ra sao? Mời các bạn theo dõi bộ truyện Yến của tác giả Lãnh Liệt Phiêu Vũ nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện