Tất cả
Yên Vũ
Yên Vũ rửa tay thắp nhang, ngồi thẳng cách gian phòng gỗ tao nhã phía trước. Hít sâu một hơi, bình tĩnh tâm trạng của bản thân. Nàng ngồi im một khắc, nghe thấy trong nhã gian cách vách truyền đến tiếng hát của tiểu thư, biết đây là ám hiệu bắt đầu, liền nâng tay đặt trên đàn cổ, nhẹ nhàng khêu huyền cầm. 


Nàng là người khẩy đàn ẩn mình để mọi người đều nghĩ người khẩy đàn kia là tiểu thư. Yên Vũ nghe được bên ngoài có tiếng nam nhân đang nói chuyện về vấn đề xác nữ. Sau hồi lắng nghe thì ra vị công tử ngoài kia là đại công tử Tuyên Thiệu của Tổng chỉ huy sứ Hoàng thành ti. Kỳ tài trong truyền thuyết, mười tuổi liền võ nghệ siêu quần, cùng lúc lập công cứu giá. Nhưng bụng dạ nham hiểm nổi tiếng hậu thế.


Họ đã bị cuốn vào nhau bởi một án mạng chấn động. Một xác nữ bị thối rửa không thể nhận dạng gương mặt nữa. Sự việc vừa được làn truyền nàng liền nhớ câu chuyện mà tối đó nàng nghe được sau tấm gỗ. Nên vội vã đi trình báo quan huyện đại nhân đã biết kẻ sát hại cô gái kia. Lờ mờ chẳng biết nguyên nhân chết, chẳng biết tại sao gặp được, đưa đẩy bọn họ vào một mạng lưới vô hình. Bởi sự nhiệt tình đi tìm hung thủ của nàng làm động lòng vị Tổng chỉ huy kia. Nhưng nàng thà chết cũng không muốn cùng tên họ Tuyên kia có chút quan hệ nào. Chàng phải làm sao để chinh phục nàng đây?

Danh sách chương truyện Yên Vũ

Chương 1: Đánh đàn thật giả Chương 2: Lộ ra sơ hở Chương 3: Ôm mỹ nhân vào lòng Chương 4: Án mạng Chương 5: Cơ quan trong vòng tay Chương 6: Chiếc vòng giống như đúc Chương 7: Góc ấm áp Chương 8: Thầm hạ quyết tâm Chương 9: Chặn gặp ở Ngũ Phương Trai Chương 10: Tự xưng là cảnh giác bẩm sinh Chương 11: Từ chối diễn “Song Hoàng” Chương 12: Mắc câu Chương 13: Tửu lượng kém Chương 14: Lối ra Chương 15: Ngay nội trong Tuyên phủ Chương 16: Cuộn da dê Chương 17: Bản đồ bố trí phòng thủ thành Chương 18: Chết người Chương 19: Kẻ bị tình nghi Chương 20: Ác mộng Chương 21: Chút tâm tư xấu xa này Chương 22: Lâm vào ức hiếp Chương 23: Lỗ tai của ta Chương 24: Hiện trường xảy ra án Chương 25: Tiền cúng bái Chương 26: Công tử nhà ta cho mời Chương 27: Gần đây ngươi cẩn thận Chương 28: Kẻ xấu thật sự lại tới Chương 29: Ta có thể không giết các ngươi Chương 30: Ta mới là hoa khôi của Lâm An Chương 31: Hắn dựa vào cái gì cho là ta sẽ đi Chương 32: Hắn thế nhưng lại xuất hiện Chương 33: Bản lĩnh sáng chói Chương 34: Các ngươi muốn kháng chỉ sao Chương 35: Bất cứ kẻ nào cũng không được phép gặp công tử Chương 36: Để ta có thể gặp được nàng Chương 37: Ta chỉ hồi hộp quá mà thôi Chương 38: Hắn bị làm sao vậy? Chương 39: Ông nói dối! Chương 40: Có ngươi thì đỡ không ít sức Chương 41: Tại sao lại ở chỗ của ông? Chương 42: Thăm dò trước khi hành động Chương 43: Ngươi chỉ là hơn cái mặt, không mang đầu óc sao? Chương 44: Bị ả bán còn giúp ả đếm tiền Chương 45: Kỹ nữ ai cũng có thể làm chồng Chương 46: Thiếp kính công tử một chén Chương 47: Hắn đùa bỡn ngươi, ngươi không nhìn ra sao Chương 48: Ngươi có ý với nàng? Chương 49: Gái lầu xanh là cô nương tốt? Chương 50: Tuyên công tử tới

Bình luận truyện