Thông tin truyện

Yên Lặng Làm Bệnh Nhân Tâm Thần

Yên Lặng Làm Bệnh Nhân Tâm Thần

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Trần Tống Mạn, là người đang phải chịu xét xử vì tội danh giết chết cha của chính mình, đôi bàn tay ấy trắng trẻo như vậy, ai mà ngờ được lại có thể đâm một nhát dao bén ngọt vào trái tim của người đã sinh ra và nuôi dưỡng mình lớn khôn. Nghĩ rằng có khi ngồi tù cũng tốt, cô cứ thế cúi đầu nhận tội về phía mình nhưng đột ngột lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn, vin vào lý do cô thậm chí còn chẳng biết mình có giết cha hay không mà hắn giúp cô hay hại cô cũng chẳng biết, tìm cách đẩy cô vào bệnh viện tâm thần nơi hắn làm việc.


Phiên tòa tạm hoãn 30 phút, sau đó là màn trình diễn của cô trước mặt người mẹ kế và đứa em ghẻ cũng như báo giới truyền thông, chỉ vậy thôi là cô bị gán cái danh kẻ tâm thần phân liệt không thể điều khiển được hành vi của mình cũng không hề rõ ràng những gì mà mình đã làm, vậy nên rất nhanh chóng nơi mà cô bị chuyển đến sẽ không phải là nhà giam với bốn bức tường lạnh ngắt mà là một bệnh viện tâm thần, với cái mác là bệnh nhân tâm thần.


Từ đó những tình huống hài hước, những câu chuyện dở khóc dở cười thú vị liên tục xảy ra, rốt cuộc là vì sao mà một người xa lạ như hắn lại giúp cô, hay cuộc sống tại cái nơi mà người bình thường chẳng muốn đến ấy như thế nào, cuối cùng thì cuộc đời của Trần Tống Mạn sẽ đi về đâu? Tất cả đều sẽ có trong Yên Lặng Làm Bệnh Nhân Tâm Thần, mời các bạn đón đọc.

Bình luận truyện