Thông tin truyện

Yến Hoài Tích

Yến Hoài Tích

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ở thời hiện đại, hắn là một người tài giỏi, được nhiều người trọng dụng. Mới nhỏ tuổi đã leo lên cái ghế phó thị trưởng. Nhưng chưa hưởng phúc được bao lâu thì lại xuyên không về quá khứ, trở thành Lý Hoài Hi –là nhị thiếu gia của Lý gia. Ở nơi cổ đại này, hắn nhận ra chủ trước Lý Hoài Hi gặp rất nhiều chuyện đau thương. Mọi người trong nhà đều rất ghét bỏ, mẹ cũng đã qua đời từ mười năm trước. Chỉ có vài người làm trong gia đình là quan tâm tới hắn. Thật là một chàng trai tội nghiệp. 


Hừ, người thông minh như hắn làm sao có thể chịu ủy khuất. Hắn làm náo loạn Lý gia một chặp, lấy tiền cùng ngựa bỏ đi. Tốt nhất là nên thoát khỏi lãnh cung này thì đời hắn mới mong được yên ổn. Sau khi ra khỏi Lý gia. Hắn tự xưng tên mình là Yến Hoài Tích. Họ Yến là lấy theo họ của người mẹ đã mất của Lí Hoài Hi.

Chuyến đi của hắn rất thú vị. Mặc dù trải qua nhiều loại tình huống nguy hiểm nhưng hắn vẫn tìm gặp được những người bạn tốt. Bí mật về Lý gia cũng dần được hắn khám phá. Tính ra lần này xuyên không về quá khứ không phải là chỉ toàn gặp xui xẻo, ít ra hắn cũng tìm được những người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ mình.

Bình luận truyện