Tất cả
Yểm Nguyệt

Thụ trong truyện này ban đầu chưa phải là mỹ nhân, mà chỉ là người kém nổi bật trong cái gia đình luyện võ, ca ca đệ đệ giỏi, muội muội xinh đẹp. Rồi chẳng hiểu sao gặp công của đời em tại một chỗ trú mưa. Em muốn ké cái đống lửa, cởi áo ra hong thế mà lập tức bị mất zin. Sau đó, công với thân thủ bất bình thường thi thoảng đến bíp bíp ẻm ngay trong phủ nhà ẻm còn ẻm thì lực bất tòng tâm vì bị đe dọa. Chỉ khổ cho ca ca đệ đệ lừa phải bảo vệ ẻm vừa phải xịt máu mũi. Trong khi đó, cúc hoa của em vẫn được chăm sóc đều đặn và em cũng chả biết thằng cha kia là ai. 


Em thụ mắc chứng stockholm. Bị đau đớn, bị làm nhục, em khổ lắm nhưng mà em nằm dưới cũng hơi sướng và nhiều khi em còn chờ mong tên dâm công của em đến. Kết thúc chính văn là hai người đồng ý đánh đổi trái tim, bắt đầu tình yêu và cũng tiện giới thiệu … tên. 


Truyện không ngược tâm ngược thân gì cả, nếu có thì chỉ là anh công quá đầu gỗ không biết dùng lời lẽ bày tỏ tình cảm (mà chỉ dùng hành động thực tế) thôi. Truyện hơi cẩu huyết nhưng có yếu tố hài hước, nhất định sẽ khiến bạn đọc hài lòng.


Bình luận truyện