Thông tin truyện

Ý Xuân Hòa Hợp

Ý Xuân Hòa Hợp

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 17 lượt

Minh tinh thượng vị: Lâm vào bước đường cùng, cô đã đi thử một vai diễn trong phim điện ảnh của người đạo diễn thần bí. Chuyện cô không ngờ đến chính là người đạo diễn thần bí kia chính là đàn anh học trên khóa đại học, thậm chí còn bị cô từ chối tình cảm đến ba lần. Trời đất quỷ thần ơi, đã từ chối người ta, bây giờ thì phải đóng phim do người ta đạo diễn! Lạy trời cho anh ấy không nhớ chuyện cũ, anh ấy chắc chắn không thù dai đâu mà....


Cô thư ký nhỏ đầy tâm cơ: Nói chuyện với bạn thân rằng tổng giám đốc chính là loại người lạnh lùng, cấm dục, không có năng lực. Không ngờ bị anh tóm được, từ đó liền bị cưỡng gian đủ kiểu trong phòng làm việc. Quả báo mà. Nói người ta như vậy nên bây giờ mới bị “hành” lên xuống thế này đây. Ai thương cô đây hả trời!


Nữ bác sĩ xinh đẹp: Cậu ba của nhà họ Khương vừa gặp cô đã yêu từ cái nhìn đầu tiên, nhiều lần tỏ tình không thành, do đó liền dứt khoát cưỡng gian. Này này, cô là bác sĩ có y đức đàng hoàng đấy nhá, tưởng là lấy lần đầu của cô thì cô sẽ dễ đang ưng thuận sao?!


Danh sách chương

Bình luận truyện