Tất cả
Y Võ Song Toàn

Bạn đang đọc truyện Y Võ Song Toàn của tác giả Dạ Nhiên. Lúc này, trong phòng cấp cứu của bệnh viện nhân dân số một thành phố Đông Hải, một vài bác sĩ là chuyên gia cao cấp đang vây quanh bàn mổ, nhìn bệnh nhân đang thoi thóp hơi thở cuối cùng, trên vầng trán của mọi người đều lấm tấm mồ hôi. Trên bàn mổ là lão gia Chúc Tam Đao, có địa vị số một ở đất Đông Hải, không dám nói là một tay che trời, nhưng cũng được coi là dưới một người trên vạn người.


Nhân vật quyền thế như thế nếu như chết trên bàn mổ của bọn họ, vậy thì mấy chuyên gia này cũng đừng hòng được sống yên ổn. “Phải làm sao đây, suy tim phải cấp tính, bệnh nhân hiện khó thở và sốc tim, chúng ta không thể nào cứu chữa được”. “Cho dù làm phẫu thuật ngay bây giờ thì cũng không kịp, đã qua thời gian hoàng kim rồi, Hoa Đà tái thế cũng không cứu nổi”.


“Hay là bây giờ làm phẫu thuật đi!” Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Trùng Sinh Chi Thương LamDạy Baba Phản Diện Làm Người.


Danh sách chương truyện Y Võ Song Toàn

Chương 1: Cháu có thể cứu được Chương 2: Ngàn dặm truy phong quán Chương 3: Người nhà họ Tần Chương 4: Nhà họ Đường Chương 5: Dội máu chó lên đầu Chương 6: Tiểu sư huynh Chương 7: Tập đoàn Hiên Viên Chương 8: Số người đấu thầu Chương 9: Nội chiến Chương 10: Trúng thầu Chương 11: Thiếu gia nhà họ Tần Chương 12: Bị đuổi ra khỏi nhà họ Chúc Chương 13: Lại đến nhà họ Đường Chương 14: Bây giờ xem tôi là người thân rồi sao? Chương 15: Cúng bái Chương 16: Vương Kim Hải Chương 17: Mấy người hiểu nhầm rồi Chương 18: Bản lĩnh của Vương Kim Hải Chương 19: Anh ta có năng lực đó sao Chương 20: Không phải bố nên ở trên trực thăng sao? Chương 21: Bữa ăn Chương 22: Ném ra ngoài Chương 23: Chúc thọ Chương 24: Món quà cần công chứng Chương 25: Con cho cậu ta tiền à? Chương 26: Tôi sẽ làm dược đồng cho cậu Tần Chương 27: Ngô Phương Chương 28: Người mà tôi đánh chính là anh Chương 29: Hoa rơi lá rụng Chương 30: Diệp Vãn Nhi Chương 31: Kim bạc đả huyệt Chương 32: Tôi cười là vì ông ngu đấy Chương 33: Là một tên rác rưởi Chương 34: Hồi Xuân Thủ Chương 35: Không phải là lỗi của em Chương 36: Người này lòng dạ bất chính Chương 37: Dì Vương Chương 38: Làm quản lý thì giỏi lắm à? Chương 39: Sản nghiệp của Mạnh Thị Chương 40: Vị nào là cậu Tần? Chương 41: Sự thay đổi kịch tính Chương 42: Đổi chủ Chương 43: Mua nhà Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện