Thông tin truyện

Y Thủ Che Thiên

Bạn đang đọc truyện Y Thủ Che Thiên full (đã hoàn thành) của tác giả Mộ Anh Lạc. Một thiên tài y học đương thời ở thế kỷ 21, ngày nào đó bất ngờ trở về quá khứ. Trong một phép biến đổi không thể hiểu nổi, cô bỗng trở thành tam tiểu thư của danh gia Mộ trên Thiên Huyền Đại Lục. Thân thế của cô giờ đây trở nên rất đặc biệt và quý phái, được vinh danh trong lòng họ Mộ, nhưng điều đáng tiếc là khuôn mặt của cô lại mang dấu vết xấu xí và sự vô dụng đáng thương.

Sự thay đổi bất ngờ này đã đưa cô vào một cuộc phiêu lưu mới, nơi cô phải đối mặt với nhiều thách thức và rào cản. Bị nhận định theo hình thức, cô phải đấu tranh để chứng minh giá trị thực sự của mình trong một thế giới nơi danh tiếng và vẻ ngoại hình đóng vai trò quan trọng. Mặc cho tất cả những khó khăn, cô quyết tâm không bao giờ từ bỏ và sử dụng kiến thức y học hiện đại của mình để cứu người và chứng minh rằng dù khuôn mặt có xấu xí thế nào đi nữa.

Tri thức và lòng nhiệt thành luôn là điều quý báu nhất. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Cực Phẩm Thiên Kiêu hay Mê Hoặc Tỷ Phu.

Danh sách chương

Bình luận truyện