Thông tin truyện

Y Thủ Che Thiên

Nàng là một thiên tài y học ở thế kỷ 21, xinh đẹp, tài giỏi. Đột nhiên một ngày nọ nàng trở về quá khứ một cách đầy bất ngờ, để rồi nàng trở thành  Tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục danh chấn giang hồ, thân thế hiển hách nhưng dung mạo lại xấu xí và vụng về, vô dụng. Đến cả không bằng hạ nhân, vì thế với sự xuất hiện của nàng,  mọi người đều xem như một sự xỉ nhục đối với Mộ gia.


Mộ Chỉ Ly, từ một thân võ học thiên phú, tài năng vượt trội, dung nhan hơn người giờ thành xú nhân, chẳng có danh y đượng thời nào chữa được cho nàng, nhưng nàng không bằng lòng đầu hàng số phận.  Chính nàng tự trị liệu cho bản thân. Để đám phàm phu kia phải nhìn nàng mà hổ thẹn. Để chứng tỏ sự phấn đấu vượt trội của bản thân.


Từ đây, một câu chuyện kì thú, đầy gian nan cũng không kém phần ngọt ngào, vui vẻ của nàng Mộ Chỉ Ly bắt đầu. 


Bằng tài nghê của mình, Mộ Anh Lạc một lần nữa cho chúng ta thấy sự sáng tạo độc đáo trong chủ đề Ngôn tình - Trọng sinh - Dị giới- Nữ cường. Truyện là sự pha trộn của sự huyền ảo , hài hước, một chút vui, chút hận, chút buồn xen lẫn T ạo cho người đọc cảm giác gần gũi cũng không kém phần gay cấn, ly kì. Đừng ngần ngại, đây là một câu chuyện thú vị mà bạn sẽ không nỡ rời mắt khi theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện