Thông tin truyện

Y Thống Giang Sơn

Y Thống Giang Sơn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.4/10 từ 15 lượt

Chuyện đời không ai đoán trước được gì, càng không thể ngờ được những con sâu đo nó có thể tồn tại trong lịch sử, và con sâu đó được gửi từ nơi khác đến. Y Thống Giang Sơn nói về một thầy thuốc kiếp trước vì kiếp trước lao lực mà chết, rồi chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người của một thiếu niên bị thiểu năng, còn câm điếc hơn mười sáu năm trời. Cuối cùng thì đây là vận may của hắn hay vẫn là một bất hạnh?


Vì kiếp trước hắn đã sống quá mệt mỏi, cho nên kiếp này hắn lại muốn có vợ đẹp con xinh, cháu chắt quây quần xung quanh, tùy tùy tiện tiện mà đóng vai một gã con nhà giàu sống trong sung túc qua ngày, lại không ngờ gia cảnh có ngày sa sút. Một gã quan cửu phẩm tép riu làm thế nào dựa vào y thuật cùng với quyền mưu, đùa bỡn cả triều đình, một tay có thể dễ dàng che trời, nhất thống non sông không xem trời đất ra cái đinh gỉ gì.


Từ đây, cuộc đời hắn bắt đầu nổi lên từng đợt sóng gió, liệu hắn làm cách nào để vượt qua hết tất thảy việc này? Có lẽ ông trời cho hắn sống lại lần nữa chính là có ý đồ?

Danh sách chương

Bình luận truyện