Thông tin truyện

Ỷ Thiên Chi Nhất Tần Nhất Tiếu

Ỷ Thiên Chi Nhất Tần Nhất Tiếu

Tác giả:

Trạng thái:

Full

Tags:

bts fanfic
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Năm 2028, Lâm Nhất Tần, nữ, 22 tuổi, ngũ quan đoan chính, dung mạo bình thường. Lâm Nhất Tần vốn không có sở trường, tốt nghiệp đại học xong không tìm thấy việc làm, buồn bực đến mức sinh ra phản ứng dị thường, thở dài ngao ngán.


Mẹ Lâm thật sự sợ con mình mọc rễ trong nhà, liền cho phép Lâm Nhất Tần đi làm quản lý game. Hôm nay trên đường Lâm Nhất Tần lái xe về nhà bỗng cô xuyên qua một đường hầm vượt biển, phát hiện mình đến nơi thanh u, chim hót véo von, suối chảy róc rách, nhìn lại, trạm thu phí đầu đường hầm đã biến mất tăm. Tiểu Lâm đã khẳng định đây không phải thế giới ảo. Vậy đây là xuyên không sao?


Từ tương lai trở về thời cổ đại một cô nàng hậu đậu cái gì cũng không biết mà lại cho xuyên không thì thật là tội nghiệp cho cô. Liệu với kỹ năng sinh tồn và muốn quay về nhà cô có thể thay đổi xuyên không một lần nữa không? Khi đến với Thế giớ Y Thiên một loạt bí sử võ lâm sẽ dần dần hé lộ: Diệt Tuyệt sư thái cuồng kết hôn, mối tình tay ba bi thương của Dương tả sứ, sở thích kì dị của Kim Mao sư vương. Khi biết được những bí mật này đồng nghĩa với việc cô đang gặp nguy hiểm.

Bình luận truyện