Tất cả
Ỷ Thiên Chi Lâm Cửu
Truyện xuyên không Ỷ Thiên Chi Lâm Cửu xoay quanh hành trình xuyên không đầy yếu tố bất ngờ và thú vị của nhân vật nam chính. Hắn ta ở thế kỷ 21 một người bình thường, ngày đó mẫu thân bảo ta đi xem mắt, thấy một nam nhân ở sau vườn rau, hắn dứt khoát đem bản tính phô bày. Mẫu thân tức giận cực điểm đem ta đuổi ra khỏi nhà, hắn không còn cách nào bất đắc dĩ chạy đến xem nhóm lão gia gia lão thái thái đánh Thái Cực quyền để giết thời gian, đột nhiên một cái Lam Cầu bay tới, ta trốn tránh không kịp, lập tức hôn mê.


Hắn xuyên không về làm đệ tử của các môn phái. Hắn tướng mạo thường thường, võ công thường thường, duy nhất không thường thường đúng là hắn có một cái không giống với thế giới này, Hắn là một linh hồn xuyên không qua để đến với thế giới này, một thế giới hoàn toàn mới lạ và nhiều thử thách. Liệu rằng một con người như hắn, một người bình thường ở thế giới hiện đại xuyên về thời cổ đại sống có ổn không? Những rắc rối nào mà hắn sẽ phải vượt qua, những bài học mà hắn nhận được theo thời gian. Hãy cùng đọc truyện để biết câu trả lời nhé.
TAGs
truyện xuyên không đọc nhiều nhất

Danh sách chương truyện Ỷ Thiên Chi Lâm Cửu

Chương 1: Nga Mi Lâm cửu Chương 2: Gặp gỡ mạc thanh cốc Chương 3: Gặp được trương vô kỵ Chương 4: Vây công Quang Minh đỉnh Chương 5: Máu tình trùng Chương 6: Sinh tử tùy tướng Chương 7: Nghe lén Chương 8: Gặp được Tống Thanh Thư Chương 9: Bị thương Chương 10: Dương bất hối Chương 11: Vị hôn thê? Chương 12: Hôn lễ Chương 13: Chu Chỉ Nhược bị thương Chương 14: Muốn giết Mạc Thanh Cốc? Chương 15: Cứu người (thượng) Chương 16: Cứu người (hạ) Chương 17: Vây công Võ Đang Chương 18: Mạc Thanh Cốc tỉnh lại Chương 19: Hủy khuôn mặt Ân Ly Chương 20: Cha và con gái hòa hảo Chương 21: Nổi Buồn của Trương Vô Kỵ Chương 22: Chu chỉ nhược cướp cô dâu Chương 23: Tình địch Chương 24: Cửu âm bạch cốt trảo Chương 25: Chu Chỉ Nhược nuốt lời Chương 26: Cùng là khổ tình nhân Chương 27: Dã tâm của chu chỉ nhược Chương 28: Lần đầu tiên giết người Chương 29: Chữa thương Chương 30: Chạy trối chết Chương 31: Miêu Cương nữ tử Chương 32: Tung sơn thiếu lâm Chương 33: Ân Ly cùng Chu Chỉ Nhược Chương 34: Ta đáp ứng ngươi Chương 35: Chỉ một chữ tình Chương 36: Hợp mưu Chương 37: Giết chưởng môm côn luân Chương 38: Cái Bang đại hội Chương 39: Đại hội xét xử Chương 40: Không phải kết cục

Bình luận truyện