Tất cả
Y Thánh Nương Tử
Tống Nhã Tình là sinh viên ưu tú của Học Viện y khoa hàng đầu, nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng vô cùng trẻ con, khiến không ít người tưởng rằng nàng dưới 18 tuổi. Nhưng do trời định, trong một lần đi làm, nàng bị một cơn lốc xoáy kì lạ đột nhiên xuất hiện rồi cuốn nàng đi. Một lần nữa tỉnh lại thì đã phát hiện mình xuyên không đến một nói vô cùng kì quái. Chúng được phân thành Linh thú và Tà thú. Nếu Linh thú được loài người cung phụng như thần thì Tà thú lại là kẻ đối đầu với loài người... Nói đúng hơn, đây chính là dị giới trong truyền thuyết.


Mà Tống Nhã Tình nàng lại may mắn rơi trúng vào nhà của Đệ Nhất Thần Y tam giới, được lão nhận làm đồ đệ. Trong lúc vô tình bị lão bắt thử nghiệm thuốc độc, nàng may mắn không chết đi, hơn nữa còn được một thân 5000 công lực. Từ đó, nàng hiển nhiên trở nên rất mạnh. Khi lão Thánh Y chết đi, nàng đương nhiên là trở thành Thánh Y đời thứ hai rồi.


Trong một lần đi hái thuốc, nàng đã gặp hắn, thấy hắn đáng thương nên liền thu nhận, lưu lại bên người. Hắn luôn đi theo nàng, gọi nàng hai tiếng 'cô cô'. Nàng cũng là rất thích hắn nha. Nhưng vì sao? Đến lúc trưởng thành rồi, hắn lại lợi dụng lúc nàng bị kẻ thù ám toán trúng thuốc độc liền ăn nàng một cách sạch sẽ, sau đó còn đổi cách xưng hô thành 'nương tử'.


Hắn – Nam Cung Lãnh Thiên. Sinh ra đã sở hữu đôi mắt huyết đồng, trước ngực còn mang một cái bớt hình thù kỳ dị, nên bị mọi người cho là hiện thân của ma quỷ. Mẫu thân ghét bỏ, phụ thân không nhận, huynh đệ xa lánh. Từ năm 10 tuổi đã bỏ nhà ra đi, vô tình gặp nàng khiến hắn động tâm. Liền nhân lúc nàng trúng thuốc mà đem nàng thuộc về hắn. Khiến những kẻ khác không dám mơ tưởng đến nữa.

TAGs
truyện xuyên không hài full

Bình luận truyện