Tất cả
Y Sinh Thế Gia
Truyện Y Sinh Thế Gia là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình và đam mỹ. Câu chuyện nói về chang trai thông minh, tài giỏi Thiệt Vinh sinh ra trong một gia đình có truyền thống y học. Ba cậu là Thiệu Trường Canh nổi tiếng là thiên tài trong giới y học. Truyện miêu tả chi tiết về tinh thần phấn đấu học tập của một chàng trai vì muốn được nối nghiệp người cha mà anh đã quyết định tương lai sau này sẽ thành một bác sĩ giỏi.


Sau bao nhiêu năm học tập, thành tích của anh rất tốt luôn đứng đầu danh sách lớp. Anh nghĩ mình có di truyền giống ba về tố chất học hỏi, ba anh là một bác sĩ giỏi và rất tốt bụng. Nhưng mà, sau khi kết thúc khóa học ở trường cao đẳng, ba lại kiên quyết không cho phép cậu ghi danh vào học viện y khoa. Tình cảm cha con vốn dĩ rất thân thiết bởi vì vậy mà trở nên rạn nứt và  ba anh nói ra những lời làm anh đau lòng.


Truyện ông nói từ trước đến nay ông không phải là ba của anh mà chỉ là người nuôi anh hộ anh từ nhỏ đến lớn, thật chất ông không phải người thân của anh. Thật ra ông đã có tình cảm với anh, là một loại tình cảm cùng giới chứ không phải tình cảm người thân và ông lại xem anh như một người yêu đồng tính chứ không phải là tình cha con .Liệu anh sẽ ra sao chấp nhận hay từ chối hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện