Tất cả
Y Lộ Phong Hoa

Có lẽ không ai là bất hạnh cả đời, không ai là đau khổ cả đời. Ông trời lấy đi của người khác cái này ắt sẽ bù lại cho họ cái khác. Nàng cũng vậy, nàng mất đi thứ gọi là tình thân, đổi lại nàng có một tình yêu hạnh phúc. Phụ thân không thương nàng, thì vẫn còn một nam nhân khác hết mực xem trọng nàng.

Cô vốn là một nữ bác sĩ tài giỏi ở hiện đại, nhưng chẳng may lại xuyên không đến cổ đại, là một tiểu thư. Thế nhưng phụ mẫu sinh ra nàng không phải là nam nhi nên bị phụ thân ghét bỏ, phụ mẫu nằm trên giường bệnh liên miên, mọi quyền hành rơi vào tay tiểu thiếp. Nàng lớn lên trong sự hắt hủi của gia đình, trong mắt mọi người Tiết Vô Ưu nàng không khác gì một tiểu ngốc tử. Nhưng nhờ có cô xuyên không đến mà cuộc sống của Tiết Vô Ưu đã thay đổi, nàng trở thành người thông minh, bày mưu tính kế giành lại sự yêu thương của phụ thân, sự tín nhiệm của phụ thân đối với mẫu thân.

Lúc này có hai nam nhân xuất hiện trong cuộc đời nàng, một là con của công chúa, hình tượng tiêu sái, ôn nhu nho nhã, tận tình chăm sóc nàng, một là nhị công tử phủ hầu gia, oai hùng kiên nghị, nhất kiến chung tình với nàng. Nàng rốt cuộc phải chọn ai đây? Tiết Vô Ưu nhờ linh hồn của cô nàng bác sĩ mà có cuộc sống hoàn toàn mới, không bị người khác xem thường lại được các nam nhân ưu tú theo đuổi. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện