Thông tin truyện

Y Kiến Chung Tình

Y Kiến Chung Tình

Thể loại:

Ngược, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Y Kiến Chung Tình của tác giả Thần Vụ Quang. 2 giờ 40 phút sáng, Diệp Thu Hàm kiểm tra một nửa số hồ sơ bệnh án vừa mới viết, chuẩn bị xuống lầu mua thức ăn, trong lòng mong mỏi thời gian có thể trôi nhanh một chút, tốt nhất đêm nay yên ổn trôi qua như vậy, đừng có bất kỳ tai nạn nào. Ba năm trước, sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, cô đã được nhận vào bệnh viện đứng thứ hai trong ba bệnh viện hàng đầu ở thành phố để trở thành một bác sĩ thường trú, chú hai của cô Diệp Chi Lâm là chuyên gia tim mạch và mạch máu não nổi tiếng của tỉnh.


Vốn dĩ ông ấy hi vọng hai đứa con của mình sẽ tiếp quản nghề của mình để Diêp gia trở thành một gia đình y khoa. Không ngờ con trai cả lại chạy đến phía nam để kinh doanh cua. Con trai thứ hai thì đi đến thành phố ven biển để nuôi hải sâm, bọn họ không chỉ tham gia nghề thủy hải sản, mà mỗi lần quay về đón tết hàng năm còn nói về các giao dịch kinh doanh. Diệp Chi Lâm căn bản có thèm bận tâm đâu.


Bởi vì bố mẹ của Diệp Thu Hàm cũng làm kinh doanh, cha cô và chú hai lại là anh em, vì vậy chú hai rất xem trọng việc đứa cháu gái này được nhận vào trường y khoa trọng điểm, thành tích của cô lại rất tốt, vì vậy trước khi tốt nghiệp chú hai làm mọi thứ có thể để cố có mối quan hệ tốt với bệnh viện trực thuộc của học viện y học, đương nhiên cái giá phải trả cũng rất đáng kể không phải một gia đình bình thường có thể đảm nhận được, nhưng may mắn thay ở trong bệnh viện không có vấn đế gì, lúc đầu khi chọn khoa cô đã chọn ngoại khoa tim mạch, do đó trong vòng nửa đầu năm nay đến kết thúc năm thứ ba cô sẽ vẫn ở bộ phận đầu tiên của ngoại khoa tim mạch. Bên cạnh đó, nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Cả Nước Đều Biết Tôi Rất MoeLạc Lối Giữa Danh Vọng.

Bình luận truyện