Thông tin truyện

Y Gia Truyền Kỳ

Y Gia Truyền Kỳ

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ chính ban đầu xuyên không và bị thương, xong có người giúp đỡ nhưng cô vẫn muốn bỏ trốn. Ynanna khi ở trên máy bay và xe lửa đều không tìm được cơ hội, hiện tại ở trong không gian chật hẹp này bỗng nảy lên ý định chạy trốn, nếu không chạy là đồ ngốc. Cố Bắc Khôn mặc dù thấy cô có vẻ nhu thuận nghe lời, nhưng cũng không dám thả lỏng tâm trí với việc canh chừng cô, anh cũng không hoàn toàn tin tưởng A Khiết, cả quảng đường đều là bản thân ăn cùng ở cùng với Ynanna.


Trước kia những lúc Ynanna chạy trốn bằng đường cửa sổ nhà tắm ở khách sạn, luôn luôn bị sự cảnh giác của anh bắt lại ngay tại cửa. Cô nhớ được cái đêm mà cô trộm theo tư liệu bỏ trốn, chính là lúc Cố Bắc Khôn cho người đến canh chừng cô, sau đó anh mang đến thất hào làm hại cả cuộc đời cô. Vì thế lúc ở trong phòng tắm, sau khi vượt qua hai tháng sống không bằng chết với độc dược, Cố Bắc Khôn đem cô đặt ở trong bồn tắm lớn lại tiêm cho cô một mũi độc dược.


Anh không nghĩ đem cô hại đến như vậy, nhưng đối với một phụ nữ không chịu nghe lời, anh không để ý dùng độc và sức mạnh đến tra tấn, chinh phục cô. Văn phong tuy rằng để là xuyên không, nhưng là không có thêu dệt mọi chuyện, toàn văn đều được khảo chứng nghiêm cẩn, kết cấu chặt chẽ, tình tiết kích thích thay nhau nổi lên, đủ khiến cho người đọc hấp dẫn, hồi hộp. Tác giả hành văn sảng khoái, dùng từ thú vị hài hước, chậm rãi miêu tả sinh động ra những sự kiện quanh co khúc khuỷu của Sông Hồng trong thời chiến loạn.


Danh sách chương

Bình luận truyện