Tất cả
Y Đạo Quan Đồ

Trương Nhất Châm trên đời chỉ thích duy nhất hai thứ: Tiền và nữ nhân. Tham lam không biết bao nhiêu là vậy quý, hủy hoại bao nhiêu cuộc đời nữ nhân đếm không xuể. Người ta anh hùng hào kiệt lưu danh thiên cổ, riêng hắn là một gian thần để lại tiếng xấu muôn đời.

 

Y thuật cao siêu thì thế nào? Ác giả, ác báo. Tên tuổi của hắn bị vùi lấp, y danh mai một. Làm việc cả đời mà không thể lấy được một chút tiếng thơm. Kết cục, cả người Trương Nhất Châm hắn rơi vào kết cục thảm hại, máu chảy đầy ai oán. Người ta nói gieo nhân nào sẽ gặt quả đó, rơi vào trên người hắn quả thật không hề sai.

 

Kết thúc cuộc đời thảm thương là mở màn của tấn bi kịch, hay sẽ là sự thay đổi về lương tâm con người? Trương Nhất Châm hắn chết không nhắm mắt, từ một thế kỉ khác lại có thể nhận được đặc ân xuyên qua thời không. Bản tính tham lam lại mê nữ sắc này của hắn liệu có thể xóa bỏ. Lương tâm của một bậc y nhân có thể trỗi dậy trong lòng hắn tình yêu thương con người hay không? Đó vẫn còn là một ẩn số.

Danh sách chương truyện Y Đạo Quan Đồ

Chương 1: Sống lại ở phụ khoa Chương 2: Lạc lối tại những năm 90 Chương 3: Cường thế tân khái niệm Chương 4: Tình nhân lễ xa chấn sự kiện Chương 5: Cuộc sống hạnh phúc cùng phá gia chi tử Chương 6: Nghé con mới sinh không sợ hổ Chương 7: Cô em gái từ trên trời rơi xuống Chương 8: Ý nghĩa của quyền thế Chương 9: Gió đầu giường cát đại đội Chương 10: Đạo quân tử có câu Chương 11: Ngàn dặm quan đồ Chương 12: Anh không muốn dùng bạo lực Chương 13: Bạo lực chấp pháp Chương 14: Công năng của bao cao su Chương 15: Sự kiện ở thanh thai sơn Chương 16: Cường long bất áp địa đầu xà Chương 17: Hồng nhan họa thủy Chương 18: Giáo huấn cùng lĩnh hội Chương 19: Đèn lồng đỏ treo cao Chương 20: Điềm báo bão sắp tới Chương 21: Nữ mc xinh đẹp Chương 22: Nữ mc xinh đẹp phản kích Chương 23: Nổi giận vì người đẹp Chương 24: Chị! em lại muốn làm loạn (1 ) Chương 25: Chị! em lại muốn làm loạn (2) Chương 26: Lại một lần nữa làm loạn Chương 27: Phong thủy thay đổi Chương 28: Có chuyện xảy ra Chương 29: Trí tuệ của quả phụ Chương 30: Chỉ có từ trong núi Chương 31: Thích thì chiều Chương 32: Đoàn khảo sát từ huyện Chương 33: Trong mưa gió chút đau đớn này tính là gì? Chương 34: Không được khinh nhờn nữ nhân của ta Chương 35: Tình yêu là con dao hai lưỡi Chương 36: Tình yêu đôi ta chỉ là thoáng qua Chương 37: Chính trị khốn khiếp Chương 38: Ta không phải trần thế mỹ Chương 39: Bắt cóc Chương 40: Đêm tối Chương 41: Cơ duyên Chương 42: Nguyên lai là cố nhân Chương 43: Công dụng của tất chân Chương 44: Một người chính nghĩa Chương 45: Cháu gái tướng quân Chương 46: Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh Chương 47: Cuộc khảo sát của an lão tiên sinh Chương 48: Đàn ông không dễ rơi lệ Chương 49: Ai nói nữ nhân không bằng nam nhân Chương 50: Nghệ thuật tranh đấu

Bình luận truyện