Thông tin truyện

Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành

Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Trình Trì là người của thời đại ngày nay, vậy mà hôm nay lại xuyên việt đi đến nơi không hề có nữ nhân, mà duy nhất chỉ là một thế giới chứa toàn nam nhân khiến Trình Trì cậu toát mồ hôi hột. Này này, cái ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống cậu của họ là có cái ý gì đây? Cậu vô tội, cậu hoàn toàn vô tội có được hay không? 

Xuyên việt, cái này đối với cậu còn không bằng chết quách đi cho xong! Thật là cái gì đó lạ đời mà. Những nam nhân ở đây, tất cả đều thật là kinh khủng khiến hắn sợ hãi. Ánh mắt của họ nhìn vào bộ ngực xẹp lép của hắn liền bỏ đi. Này này, cậu là nam nhân, không thể làm cho ngực to lên, cao lên được , như vậy thì có làm sao không? 

Haizz, thật sự là làm cho người ra muốn nhiễu loạn đầu óc mất rồi! Có ai giúp cậu trở về hay không đây? Đang yên đang lành, không dưng từ đâu lòi ra "chồng" và "con" của cậu khiến cậu muốn bùng nổ. Oa oa, thế giới này thật là đáng sợ quá đi mà! Cậu muốn đứng lên đảo chính, liệu có được hay không a? Cậu không muốn sống dưới áp lực đâu, hu hu~ Rồi cậu sẽ phải làm sao khi quyết định sẽ ở lại nơi này? 

Bình luận truyện