Tất cả
Xuyên Việt Ngự Y Vương Phi
"Lầu hai truyền tiếng rên rỉ dâm đãng của phụ nữ, chân Tiếu Tĩnh không tự chủ được bước lên lầu hai . Đó là giường của cô , hiện tại bị hai bóng dáng chiếm lấy , giường còn phát ra âm thanh có tiết tấu , thân thể Tiếu Tĩnh như bị đóng băng , ngay cả hô hấp đều khó khăn".


Xuyên Việt Ngự Y Vương Phi là câu chuyện thuộc thể loại Xuyên không, Cổ đại cuốn hút, gây cấn và cũng rất đỗi ngọt ngào, lãng mạn. Câu chuyện nói về Tiểu Tinh là một cô gái lương thiện hiền lành nhưng lại mồ côi, cứ nghĩ khi gặp được hắn là cuộc đời cô sẽ hạnh phúc nhưng tất cả chỉ là một vở kịch. Cô chứng kiến cảnh bạn thân của mình và hắn lăn lộn trên giường của cô, khiến trái tim cô đau nhói như bị ai đâm, không dừng lại ở đó người bạn thân của cô còn đâm cô một nhát đao. 


Nhưng may thay, ông tròi thương tiếc cho người con gái mệnh khổ, cô xuyên không về thế giới cổ đại xa lạ. Cuộc đời cô một lần nữa bắt đầu từ đây. Liệu rằng cô có gặp được tình yêu đích thực một lần nữa? Cô có thể dũng cảm tin vào tình yêu thêm lần nữa, khi mà trái tim cô đã chịu quá nhiều vết thương? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Xuyên Việt Ngự Y Vương Phi.

Bình luận truyện