Tất cả
Xuyên Việt Cự Nhân Quốc Độ
 Truyện  Xuyên Việt Cự Nhân Quốc Độ  là câu chuyện ngôn tình thuộc thể loại đam mỹ và xuyên không. Truyện xoay quanh câu chuyện về loài người đang tìm kiếm một thứ thuốc quý có thể khống chế được căn bệnh ung thư quái ác này đang dần hành hạ con người, lấy đi mạng sống của họ.


Cuối cùng cũng có một anh chàng xuất hiện đứng ra gánh vác tất cả, sẽ đem cả gia tài và bản lĩnh của mình để bào chế ra thuốc kháng sinh trị bệnh ung thư quái ác giết chết nhân loại trong nhiều năm qua. Sau khi bào chế được dược phẩm quý hiếm đó, anh sẽ là người hi sinh thử thuốc để xem có hiệu nghiệm hay không.


Trong những ngày vất vả bào chế anh gặp được một người bạn, anh ấy rất tốt luôn quan tâm giúp đỡ anh trong những lần anh thử thuốc rồi hôn mê bất tỉnh, có lần anh hôn mê rất sâu nhưng cuối cùng cũng qua khỏi nhưng rồi có lần anh xuyên không trở thành một người. Liệu anh sẽ trở thành ai và anh có giúp loài người thoát khỏi căn bệnh ung thư quái ác đó hay không , hãy cùng đọc truyện để biết mọi chuyện sẽ ra sao nhé. 

Bình luận truyện