Tất cả
Xuyên Việt Chi Viễn Sơn Trà Nông
Sống trên đời này, mỗi người ai cũng chỉ có một trăm năm tồn tại. Vậy thì tại sao cứ phải gò bó trong cái khuôn khổ cứng ngắc để làm gì? Bao nhiêu năm vang danh một thời, kết cục không phải là vẫn nằm trong quan tài để người ta kêu khóc hay sao? Cho nên, nhân lúc còn tồn tại trên đời này, hãy làm những gì mà bản thân muốn. Giống như một con ngựa đứt dây cương, tự do trở về nơi mà nó vốn dĩ thuộc về. Tất cả mọi thứ, dường như thời điểm bắt đầu không phải là khi ta thành danh, mà là khi ta tự do tự tại.


Hắn cùng y, cuối cùng cũng có thể ngộ ra được một điều, chính là càng sống gồng mình bao nhiêu, càng có cảm giác mệt mỏi bấy nhiêu, cho nên đã cùng nhau tiêu diêu tự tại, cùng nhau ở cạnh hưởng thụ những tháng ngày bình yên trôi qua. Có y, có hắn, cuộc sống này thật sự không còn gì có thể tốt đẹp hơn nữa. Cần gì quyền cao chức trọng? Cần gì được người ta ngưỡng mộ? Chỉ cần bản thấy thật thỏa mãn, như thế là được rồi! Hắn và y yêu nhau, giống như trời cao và mây xanh, cho dù có chạy trốn thế nào cũng không thể tách rời nhau. Đó có lẽ chính là sức mạnh của tình yêu.

Danh sách chương truyện Xuyên Việt Chi Viễn Sơn Trà Nông

Chương 1: Tác dụng của thứ trưởng tử Chương 2: Vùng khỉ ho cò gáy Chương 3: Ác nô cùng điêu dân Chương 4: Không có hàm lượng kỹ thuật Chương 5: Đại Hùng trở về Chương 6: Bạn cùng phòng tốt tại Tề Quốc Chương 7: Thầy trò cùng tiến Chương 8: Kênh khoa học thường thức Chương 9: Tiên thảo Chương 10: Nhìn về phía tiền Chương 11: Không nói đạo lý Chương 12: Đắn đo Chương 13: Ngọc bài Chương 14: Tuyết đầu mùa Chương 15: Phong Sơn (đóng núi) Chương 16: Hùng đại nhân Chương 17: Nhân thủ có sẵn Chương 18: Văn bất thành, võ bất tựu Chương 19: Nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của Chương 20: Một đống hỗn loạn Chương 21: Xuân hàn (Cái lạnh đầu xuân) Chương 22: Tiểu tiên sinh Chương 23: Một kích vào đầu Chương 24: Quanh co Chương 25: Vào thành Chương 26: Đe dọa Chương 27: Sát thần? Chương 28: Khai trương Chương 29: Oanh động Chương 30: Hảo bàn tính (Tính toán thật tốt) Chương 31: Tranh luận Chương 32: Vi phụ (làm cha) Chương 33: Cây công nghiệp Chương 34: Năng lượng Chương 35: Phạm nhân Chương 36: Ồ lên Chương 37: Đệ tử Chương 38: Vọng Xuân Chương 39: Nhãn giới Chương 40: Tự cho là thanh cao Chương 41: Sơn cư (ở lại trên núi) Chương 42: Trước khi rời khỏi Chương 43: Cùng đi Chương 44: Lớp xoá nạn mù chữ Chương 45: Đạp thanh Chương 46: Liều chết đóng giả Chương 47: Tu dưỡng Chương 48: Sôi trào Chương 49: Mộ danh Chương 50: Trà xuân

Bình luận truyện