Thông tin truyện

Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng!

Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng!

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.1/10 từ 10 lượt

Lý do mà Yến Lâm Tích đến nơi này chính là bởi một chiếc xe chết tiệt nào đó vô tình cán qua dẫn đến tình cảnh linh hồn trôi lạc đến thời đại khác. Hắn vốn là một nam sinh đầy triển vọng mới 19 tuổi thanh xuân phơi phới đang học đại học năm 2, cơ mà đầu óc hắn lại bị ám ảnh bởi đám tiểu thuyết xuyên không đến mức độ mà không biết bao nhiêu lần tưởng tượng ra tình cảnh mình chu du đến một thời đại khác, giờ thì hay rồi, hắn được tự mình trải nghiệm và thu nhặt kinh nghiệm thực tế luôn.


Vốn trong truyện, người ta xuyên qua là được hưởng vinh hoa phú quý, thăng cấp vù vù, hắn lần này cũng không ngoại lệ, còn chính là trở thành một vị hoàng đế quyền cao chức trọng, nắm trong tay quyền sinh quyền sát. Thế nhưng mà hậu cung ba ngàn mỹ nữ hắn không được hưởng dụng, lại bị một tên thần tử khốn khiếp bày kế hãm hại dụ dỗ, đã thế còn phải trở thành người nằm dưới, thật đúng là quá xấu mặt.


Rồi quãng thời gian làm hoàng đế của hắn cũng kết thúc, kết thúc rồi thì trở thành thái thượng hoàng, vẫn là không phải lo đến cái ăn cái mặc, hưởng thụ vinh hoa phú quý, cẩm y ngọc thực. Nhưng mà hắn không muốn a, tương lai sau này thật đen tối, giờ là hoàng đế đã bị người nào đó ăn sạch, thế thì khi thành thái thượng hoàng hắn chính là chỉ có lăn giường khổ bức a. Mời các bạn cùng theo dõi truyện.

Bình luận truyện