Tất cả
Xuyên Việt Chi Đào Hoa Trái

Vào năm 2032, thịnh hành yêu đương vượt tinh cầu.Ngải Phong đang chơi Game Online đột nhiên nhận được điện thoại của bạn trai Ai Phái, nói muốn chia tay hắn. Bọn họ qua lại vừa đầy một năm. Ngải Phong thấy Ai Phái không chỉ lớn lên đẹp trai, hơn nữa tính cách cũng tốt miễn bàn.


Vì không chấp nhận được sự thật này, anh bình tĩnh rồi dùng tốc độ như gió đặt một vé đi Hỏa Tinh. Ngải Phong muốn hỏi Ai Phái tại sao lại chia tay hắn, mặc dù hắn không đẹp trai, cũng không phải thật ngoan, nhưng vẫn là một người yêu rất hợp tiêu chuẩn. Lên đến nơi, Ngải Phong mở cửa liền chứng kiến hai tên nam nhân trần trụi dây dưa cùng một chỗ. Ngải Phong trong cơn giận dữ, một cước đạp vào cái đó trên thân nam nhân đang dây dưa cùng Ai Phái.


Sau này anh mới biết tên đó và An Phái đã kết hơn được n năm, anh mới là kẻ thứ ba. Biết được tin này anh như bị một đạo sấm sét giữa trời quang nổ tung ngay trong đầu thiếu chút nữa không đứng vững. Liệu An Phái sẽ giải thích như thế nào đây? Tình cảm bấy lâu nay của 2 người không lẽ đạp đổ hết sao?...

Bình luận truyện