Thông tin truyện

Xuyên Về Làm Tấm

Xuyên Về Làm Tấm

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xuyên Về Làm Tấm là truyện Xuyên không – Đồng nhân, kể về Nguyễn Thị Tấm, sinh viên năm 2 khoa sư phạm, vì ham vui quá chén với bạn bè mà bị say rượu dẫn tới bị cưỡng bức. Một cô giáo tương lai lại chịu cảnh nhục nhã khiến cô túng quẫn tìm đến cái chết, nhưng không ngờ ông trời lại cho cô xuyên không về thời cổ đại nằm trên nền đất cứng, xung quanh đầy mùi bùn đất, rơm rạ...cô xuyên vào truyện cổ tích và trải qua nhiều câu chuyện khác nhau.


Một câu chuyện xuyên không kết hợp với chuyện cổ tích hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, bên cạnh đó là nhiều sự lãng mạn đậm chất soái ca truyện ngôn tình cùng cốt truyện lôi cuốn và đổi mới hứa hẹn sẽ mang lại ấn tượng cho người đọc. Tấm cám câu chuyện cổ tích thuở bé thường hay đọc, dưới một góc nhìn khác liệu câu chuyện có còn như nó vốn có? 


Một câu chuyện xuyên không kết hợp với chuyện cổ tích hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, bên cạnh đó là nhiều sự lãng mạn đậm chất soái ca truyện ngôn tình cùng cốt truyện lôi cuốn và đổi mới hứa hẹn sẽ mang lại ấn tượng cho người đọc. mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện hấp dẫn này

Bình luận truyện